Video: cùng thưởng thức gameplay của Bloodborne

0
Game nhập vai hành động sắp phát hành Bloodborne dù chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng sức hấp dẫn đến từ đồ họa, âm thanh lẫn gameplay của nó là không thể chối cãi.

Đoạn video cho chúng ta thấy được rõ ràng các bước di chuyển, sử dụng vật phẩm cũng như hàng loạt các tính năng khác sẽ có trong game. Chúng ta cũng có thể thấy rằng nhân vật không có cơ chế hồi máu khi tấn công như gameplay trước đó từng phô diễn. Có lẽ cơ chế này là tính năng vật phẩm hoặc trang bị nào đó trong game.

Bên cạnh đó, giai đoạn thử nghiệm Alpha cũng cho chúng ta thấy những khu vực bí mật, trùm bí mật trong game và một số lỗi hiện chưa khắc phục. Ngoài ra, việc các xác chết của kẻ thù còn vương lại sau khi bị tiêu diệt cũng gặp vấn đề kéo xác khi di chuyển. Một số bug cũng xảy ra như việc đối thủ nhảy vào một góc nào đó và ko ra được. Gameplay cũng chỉ dẫn cho chúng ta cách farm số lượng bình máu để chuẩn bị trước khi đấu boss.

Bloodborne sẽ ra mắt vào ngày 5.2.2015 trên hệ máy PlayStation 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.