Video: Hãy để ý đến trẻ nhỏ trước khi quá muộn!

0
Dàn dựng cảnh quay một người đàn ông bí ẩn đến tặng quà cho các em nhỏ, đoạn clip do Au Mobile thực hiện đã gióng một hồi chuông cảnh báo các bậc phụ huynh về sự an toàn của con em mình.

Clip dài gần 2 phút đưa ra những thông tin và cảnh quay thực tế, dẫn dắt người xem theo chân một nhân vật “bí ẩn” với những chiếc chong chóng sắc màu trên tay. Nhân vật này liên tục tìm kiếm và tiếp cận với những trẻ em đang chơi một mình, hoặc bị cha mẹ lơ là, không để ý tại một trung tâm thương mại lớn.


Điều bất ngờ là những chiếc chong chóng mang dòng thông điệp: “Chỉ vài giây bất cẩn, có thể bạn sẽ vĩnh viễn mất đi đứa trẻ của mình. Hãy để ý đến chúng trước khi quá muộn!” được chính những đứa trẻ đưa lại cho cha mẹ đã khiến không ít phụ huynh phải giật mình, xen lẫn chút hối hận vì những lúc sơ xảy của bản thân.

Được biết, clip do Au Mobile tổ chức thực hiện (dựa trên một clip với concept tương tự của Malaysia) nhân dịp 1-6. Với clip này Au Mobile cũng muốn đưa tới người xem một thông điệp nhẹ nhàng, nhưng cũng là một lời cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ về sự an toàn của con trẻ trong cuộc sống thường ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm