Video LMHT: Faker suýt phải ngậm hành khi dùng Fiora đối đấu với Yasuo đường trên

0
Faker suýt chút phải nhận lấy một thất bại khi không thể chiến thắng được Yasuo trong cuộc đối dầu ở đường trên.

Sử dụng Fiora để đối đầu với Yasuo của đối phương ở đường trên, Fiora trong tay Faker tỏ ra lép vế hơn khi liên tục bị rừng của đối phương chăm sóc quá kĩ khiến anh mặc dù đã ra sức chống trả vẫn phải nằm xuống nhiều lần dẫn đến việc bị thua thiệt về số mạng có được cũng như chỉ số lính. Thậm chí, ở phút thứ 23, đội của Faker suýt phải nhận lấy thất bại khi đối phương với 4 người có được bùa lợi Baron và đẩy vào đến trụ trong nhà chính.

Rất may, nhờ những tình huống tỏa sáng của anh và đồng đội cũng như sự phối hợp ăn ý của cả đội, đội của Faker đã lật ngược được trận đấu và giành được chiến thắng

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.