Video sốc: võ sĩ huyền thoại Ryu bị nốc ao bằng một… cục gỉ mũi

0
Lần đầu tiên trong lịch sử dòng game Street Fighter, huyền thoại Ryu bị hạ nốc ao chỉ bằng một... cú búng gỉ mũi.

Video sốc: võ sĩ huyền thoại Ryu bị nốc ao bằng một… cục gỉ mũi

Võ sĩ Ryu luôn là nhân vật biểu tượng của dòng game Street Fighter (Ảnh: Capcom)

Hãng Capcom vừa thực hiện đợt thử nghiệm beta cho game đối kháng Street Fighter V bản PS4 tại khu vực châu Âu. Trong bản thử nghiệm này, các game thủ được chọn các đấu thủ như Ryu, Chun-Li, M. Bison, Nash, Cammy và Birdie.

Trong Street Fighter V, nếu game thủ để các nhân vật đứng yên (không điều khiển), thì một lúc sau họ sẽ thực hiện một động tác gì đó (điều này cũng thường thấy ở rất nhiều game khác). Với anh chàng rocker mập ú Birdie, thì động tác đó… hơi dơ: móc gỉ mũi (hay “cứt mũi” nếu gọi theo phong cách bình dân) và… búng vào đối thủ.


Điều quan trọng là, cú búng gỉ mũi của Birdie có gây “damage”, dù là rất nhỏ. Game thủ người Đức MDZ Ricky đã quyết định thử nghiệm điều này. Trong một trận đấu với một game thủ khác “cầm” Ryu, MDZ Ricky đã đánh cho đối thủ lên bờ xuống ruộng, cho đến khi Ryu chỉ còn chút xíu máu và đứng yên chịu thua. “Cầm” Birdie, MDZ Ricky cũng đứng yên, và điều gì đến cũng đã đến: Ryu bị nốc ao bằng một cục… gỉ mũi bá đạo của anh chàng chơi dơ Birdie.

Street Fighter V sẽ phát hành cho PC và PS4 vào đầu năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.