Video: Tái hiện trận quyền anh thế kỷ Mayweather vs Pacquiao trong EA Sports UFC

0
Có lẽ ít ai được xem truyền hình trực tiếp trận quyền anh đỉnh cao giữa Mayweather và Pacquiao ngày hôm qua. Nhưng với game, không gì là không thể!

Video: Tái hiện trận quyền anh thế kỷ Mayweather vs Pacquiao trong EA Sports UFC - ảnh 1

Mayweather "ảo" có lối đánh vũ bão hơn hẳn người thật (Ảnh chụp từ video)

Tại võ đài MGM Grand - Las Vegas ngày hôm qua, đã diễn ra trận quyền anh thế kỷ hạng bán trung giữa 2 tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Cuộc so găng trị giá hàng trăm triệu USD này đã kết thúc với phần thắng nghiêng về “độc cô cầu bại” Mayweather (người Mỹ), nhưng người Châu Á có quyền tự hào với võ sĩ Philippines Manny Pacquiao cùng lối chơi tấn công máu lửa của anh.

Trận đấu vô tiền khoáng hậu này đã lập nên nhiều kỷ lục, trong đó có tiền bản quyền xem truyền hình trực tiếp rất “khủng”: gần 100 USD cho một thuê bao. Vì lẽ này, có lẽ không nhiều người Việt Nam được xem trực tiếp trận đấu.

Vì vậy, Thanh Niên Game xin được gửi đến bạn đọc trận đấu ảo giữa 2 tay đấm, được thể hiện thông qua game EA Sports UFC (phát hành năm ngoái). Và do là đề tài MMA (mixed martial arts - võ thuật tổng hợp), nên Mayweather và Pacquiao trong game thể hiện nhiều đòn thế võ thuật hơn là thuần quyền anh như ngoài đời thực.

Chúng ta cùng thưởng thức trận đấu này nhé:


Màn đối đầu Mayweather vs Pacquiao trong EA Sports UFC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.