Video: Thương Khung Chi Mộng - Vận tiêu trên nền di động có gì khác biệt?

0
Thường có trong các tựa game chơi trên máy tính, Vận tiêu là hoạt động mang đến nhiều trải nghiệm cho người chơi. Vậy, trên nền di động – cụ thể là ở thế giới Đấu Khí Đại Lục, tính năng này có gì đặc biệt?

Về bản chất, Vận tiêu trong Thương Khung Chi Mộng cũng trải qua các quá trình nhận-bảo vệ-trả tiêu và nhận thưởng. Tuy nhiên, điểm thú vị của hoạt động này chính là ở chỗ mỗi người chơi đều có thể bật PK với người chơi khác nếu muốn cướp tiêu. Những người làm nhiệm vụ bảo tiêu trong suốt hành trình phải luôn luôn “căng như dây đàn” đề phòng “kẻ cướp”, sẵn sàng “chơi tới bến” nếu bị kẻ khác tấn công xe tiêu. Hồi hộp, cẩn trọng và thi thoảng thót tim,… chính là những trạng thái của game thủ trong hành trình bảo tiêu đầy hấp dẫn ở Thương Khung Chi Mộng.

Video: Thương Khung Chi Mộng – Vận tiêu trên nền di động có gì khác biệt?

Mỗi ngày có hai mốc giờ để game thủ tham gia Vận tiêu là 12h30 và 19h00. Cứ đến hai thời điểm này, màn hình di động lại chật kín với hàng trăm người tham gia. Rất nhiều người chơi phải khá vất vả mới hoàn thành được nhiệm vụ này. Ngoài việc được nhận thưởng vật phẩm trong game sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì Vận tiêu còn là cuộc đấu trí, đấu sức, thính tai, nhanh mắt của game thủ. Những thao tác này giúp người chơi tương tác được với nhau, thoát khỏi tình trạng tự kỷ với máy, đồng thời tạo trải nghiệm thú vị cho game thủ. Video clip dưới đây sẽ đưa người chơi vào một hành trình Vận tiêu đầy quyết liệt và bất ngờ:

Với đồ họa Fantasy 3D đẹp, chất lượng FullHD 1080p, Thương Khung Chi Mộng đã mang thế giới Đấu khí của Thiên Tằm Thổ Đậu lên nền di động một cách hoàn hảo nhất. Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.