Video: Trên tay pin dự phòng độc đáo dành cho game thủ

0
Với kiểu dáng độc đáo, đây là hai thiết bị rất hay dành cho tín đồ phim của The Avengers và Transformers.

(Clip: Huy Bách - Vũ Hải - Long Nguyễn).

Lấy cảm hứng từ các bộ phim "bom tấn" The AvengersTransformers, hai sản phẩm sạc/pin dự phòng Captain America's Shield cùng Autobots sở hữu thiết kế đẹp mắt, độc đáo. Nếu pin dự phòng Transformers nổi bật với biểu tượng Autobots sáng lên mỗi khi hoạt động thì chiếc khiên của Đội Trưởng Mỹ lại sở hữu "vẻ ngoài" đẹp mắt với chất liệu kim loại cùng các đường vân óng ánh.

Pin Captain America's Shield có dung lượng 6800 mAH với 2 cổng USB (tối đa 2A) cùng chip thông minh giúp nhận diện thiết bị từ đó cho ra dòng điện phù hợp, không xảy ra tình trạng thiếu hay quá công suất. Một điểm cộng khác cho "chiếc khiên" này nằm ở cáp kết nối được làm dẹp, gọn nhẹ và có gắn nam châm ở 2 đầu kết nối.

Pin Transformers với dung lượng 5000 mAH và 1 cổng USB, được làm bằng nhựa, tuy có thiết kế đẹp nhưng độ hoàn thiện chưa cao, tạo cảm, giác hơi... "rẻ tiền".

Cả 2 sản phẩm đều sử dụng dạng pin LiPo (Lithium-Polymer) và có giá tham khảo như sau:

  • Pin Captain America's Shield: 1.600.000 đồng
  • Pin Transformers Autobot: 1.300.000 đồng

Các sản phẩm này hiện đang được phân phối bởi công ty Hottoys Vietnam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.