Video Việt sub: M1911 - Huyền thoại súng lục trên chiến trường

0
M1911 cũng từng xuất hiện trong các tựa game lớn như Medal of Honor, Call of Duty, Battlefield hay Max Payne v.v. và dĩ nhiên, không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó.

Súng ngắn (hay súng lục) là một thứ vũ khí vô cùng quan trọng trên chiến trường, là người bạn luôn luôn đồng hành cùng với người lính mỗi khi chiến đấu, là biểu hiện của sự dũng cảm, lòng trung thành. Nếu không tin, xin mời các bạn xem video bên dưới để kiểm chứng những điều tôi nói xem có thật không nhé.

Có một khẩu súng đã trở thành một biểu tượng của nước Mỹ, đã đi vào huyền thoại, được sánh ngang với Nagant M1895 hay Mauser C96: Colt M1911. Thật vậy, đây là khẩu súng được nhắc đến như một tượng đài; trải qua 2 lần Thế Chiến, Colt M1911 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn uy lực và vô cùng chính xác.

Video Việt sub:  M1911 - Huyền thoại súng lục trên chiến trường - ảnh 1

Súng M1911 trong game Battlefield 4

Bên cạnh đó, M1911 cũng từng xuất hiện trong các tựa game lớn như Medal of Honor, Call of Duty, Battlefield hay Max Payne v.v. và dĩ nhiên, không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.