[Việt sub] Dàn diễn viên lồng tiếng kỳ cựu chia sẻ về Batman: Arkham Knight

0
Batman: Arkham Knight sẽ không thể là một tựa game tuyệt vời nếu thiếu đi những diễn viên lồng tiếng cực kỳ xuất sắc, thổi hồn vào từng nhân vật trong game.

Trong Batman: Arkham Knight, Người Dơi được trở lại với chất giọng trầm ấm, hùng hồn đặc trưng với sự góp giọng của nam diễn viên lồng tiếng kỳ cựu: Kevin Conroy. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến kẻ phản diện Scarecrow được lồng tiếng bởi John Noble với sự điên loạn của một ác nhân mỗi khi ông cất lời.

Tình cảm giữa hai cha con James Gordon và Barbara Gordon sẽ được thể hiện một cách rõ nét dưới chất giọng của Jonathan Banks và Ashley Greene. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đừng quên Tara Strong (Harley Quinn) hay Nolan North (Penguin) v.v. Tất cả sẽ đem đến cho Batman: Arkham Knight một bầu không khí hỗn loạn, một cuộc chiến đầy kịch tính để bảo vệ danh tính Người Dơi cũng như để bảo vệ thành phố Gotham.

Hãy cùng Thanh Niên Game đến với những chia sẻ của các diễn viên lồng tiếng về Batman: Arkham Knight qua đoạn video dưới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.