Vietnam Esports: "Chặn đăng nhập vào game đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi"

0
Với việc bị xâm phạm quyền lợi, nhà phát hành Vietnam Esports quyết tâm đưa ra các hình thức xử lý đối với những máy sử dụng phần mềm hack x2 IP.

Đây là một hành động đã được báo trước khi gần đây Vietnam Esports (VE) đưa ra những thông cáo việc về xuất hiện phần mềm hack x2 IP cho Liên Minh Huyền Thoại tại các phòng máy không sử dụng GCafe (phần mềm quản lý phòng máy của công ty này). VE đã liên tục đưa ra các biện pháp "trừng phạt" thông qua việc chặn đăng nhập của các máy sử dụng phần mềm hack ưu đãi.

Vietnam Esports: "Chặn đăng nhập vào game đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi" - ảnh 1

Theo VE,  việc sử dụng phần mềm hack ưu đãi "đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường kinh doanh chung và quyền lợi chính đáng của khách hàng sử dụng dịch vụ Gcafe cũng như công ty chúng tôi". Vì vậy, VE đã đưa ra chính sách nhằm hạn chế hack ưu đãi trong LMHT và FIFA Online 3 nhằm "cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng". Cụ thể:

- Chặn đăng nhập vào game LMHT và FO3 đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi.

Thời gian chính thức thực hiện: kể từ ngày 23/3/2015.  

Chính sách chặn đăng nhập game LMHT và FO3 chỉ áp dụng đối với những máy tính cài phần mềm hack. Tài khoản người chơi hoàn toàn không chịu ảnh hưởng. Khi đăng nhập từ các máy tính không cài phần mềm hack, tài khoản đó sẽ hoạt động bình thường.

Người chơi sẽ nhận được thông báo sau nếu đăng nhập vào game LMHT và FO3 trên các máy tính cài phần mềm hack:

“Máy tính này đang dùng phần mềm hack ưu đãi LMHT & FO3 chỉ áp dụng cho Phòng máy Gcafe, do đó bạn không thể đăng nhập vào game. Khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập game bình thường trong vòng 24 giờ.”

Trong trường hợp sau 24 giờ tháo gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001232 để được trợ giúp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm