Vietnam Esports chính thức chặn đăng nhập trên các máy hack ưu đãi

0
Theo thông tin đã công bố, hôm nay 23.3, Vietnam Esports chính thức thực hiện việc chặn đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 đối với các máy tính hack phần mềm ưu đãi của GCafe.

Vietnam Esports chỉ thực hiện chặn đăng nhập đối với các máy tính có cài phần mềm hack. Người chơi  vẫn đăng nhập được vào Garena Plus (G+) trên các máy tính này, nhưng sẽ không thể khởi động Liên Minh Huyền ThoạiFIFA Online 3.  Sau khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập vào game bình thường trong vòng 24h.

Vietnam Esports chính thức chặn đăng nhập trên các máy hack ưu đãi - ảnh 1

Khi gặp tình huống này, người chơi và các chủ phòng máy cần áp dụng các bước xử lý như sau:

Đối với người chơi cá nhân:

  • Khi đang ở phòng máy: hãy thông báo lại cho người quản lý phòng máy về việc máy tính đang sử dụng có cài phần mềm hack khiến bạn không thể đăng nhập vào game.
  • Khi đang sử dụng máy tính cá nhân: hãy gỡ bỏ phần mềm hack hoặc cài đặt lại máy.

 Hãy yên tâm rằng tài khoản của bạn không bị hack hay khóa tạm thời. 

Đối với chủ phòng máy: yêu cầu nhân viên kỹ thuật đang chăm sóc phòng máy gỡ phần mềm hack khỏi  máy trạm để máy có thể đăng nhập game bình thường theo thời gian như đã thông báo .

Thông tin chi tiết bạn đọc xem thêm tại: http://gcafe.vn/huong-dan-cach-thuc-nhan-biet-go-bo-phan-mem-hack-uu-dai-gcafe/

Trước đó, Thanh Niên Game đã có bài viết về những hệ lụy tại phòng máy có cài bản hack GCafe x2 IP gây xôn xao cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền ThoạiFIFA Online 3 trong thời gian vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm