Vietnam eSports công bố giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015

0
Những màn thách đấu tay đôi giữa các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam sẽ được tổ chức trong tháng 4.


Vietnam eSports vừa công bố giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 và bắt đầu vòng tuyển chọn tìm kiếm 6 gương mặt xuất sắc nhất từ các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại dẫn đầu giải Vietnam Championship Serie A Mùa Xuân 2015 như Hà Nội Full Louis, Saigon Jokers. Saigon Fantastic Five, Boba Marines, Hà Nội Dragons, An Phát Ultimate và ZOT.

Theo thông báo từ Vietnam eSports, Siêu Sao Đại Chiến 2015 sẽ được tổ chức trong khuôn khổ một sự kiện thể thao điện tử hoành tráng trong tháng 4. Sự kiện hoành tráng ở đây rất có thể là vòng chung kết Garena Premier League (GPL) Mùa Xuân 2015, dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Vietnam eSports công bố giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 - ảnh 1

Các ứng cử viên đều là những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại như Sofm, Nixwater,  QTV, Safety, Archie, Optimus, Sena, Exo, Tear... Nếu được chọn, các vận động viên sẽ tranh tài trong các trận đấu solo 1 đấu 1, nơi mà kỹ năng cá nhân sẽ quyết định chiến thắng.

Thời gian bình chọn dự kiến sẽ diễn ra từ 23.03 đến hết 13.4.2015 và cách thức bình chọn sẽ sớm được công bố.

Vietnam eSports công bố giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.