Vietnam Esports: "Khóa tài khoản người chơi sử dụng phần mềm gian lận"

0
Đó là thông báo của nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại gửi đến những người chơi đang sử dụng phần mềm gian lận.

Sau thông tin Riot Games khóa 70,000 tài khoản cày thuê, Vietnam Esports tiếp nối bằng đòn đánh thẳng vào những kẻ sử dụng phần mềm gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, những game thủ sử dụng tool hack, hay còn gọi là phần mềm gian lận, sẽ phải nhận sự trừng phạt thích đáng. Cụ thể:

Vi phạm lần 1

  • Khóa tài khoản 3 tháng
  • Tước toàn bộ phần thưởng mùa trước

Vi phạm lần 2

  • Khóa tài khoản vĩnh viễn

Vietnam Esports:

(Ảnh: Riot Games)

Vietnam Esports cũng kèm theo đôi dòng để cảnh tỉnh game thủ:

Một lần nữa, chúng tôi xin được nhấn mạnh thông điệp muốn gửi tới cộng đồng: "Hãy là người chơi mẫu mực, xin đừng chỉ vì những vinh quang ảo mà đánh mất chính mình". Chúng tôi hy vọng trong thời gian 3 tháng khóa tài khoản, các bạn sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và thay đổi. Cộng đồng Liên Minh luôn chào đón những người chơi biết thay đổi theo hướng tích cực, để chúng ta luôn là một cộng đồng văn minh và lịch sự khi chơi game.

Các bạn hãy nhớ rằng, những trường hợp sử dụng các phần mềm gian lận đều sẽ bị xử phạt. Chúng tôi hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ nâng cao ý thức của mình vì một môi trường lành mạnh và một cộng đồng trong sạch.


Hi vọng hình phạt mà Vietnam Esports đưa ra sẽ giúp cho Liên Minh Huyền Thoại sạch bóng các loại tool hack, điều mà nhiều game thủ chân chính mong chờ bấy lâu nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.