VLTK 2 Mobile khoe hệ thống ngoại trang chuẩn võ hiệp

3 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được kỳ vọng sẽ vượt qua những thành công mà VLTK Mobile từng đạt được.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. Không chỉ xây dựng  nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,..

VLTK 2 Mobile khoe hệ thống ngoại trang chuẩn võ hiệp - ảnh 1
VLTK 2 Mobile khoe hệ thống ngoại trang chuẩn võ hiệp - ảnh 2

Mới đây, ngay trước thềm đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt, VLTK 2 Mobile lại tiếp tục hé lộ loạt ngoại trang chuẩn phong cách kiếm hiệp khiến cộng đồng game thủ khá thích thú. Ngoại trang của nhân vật trong VLTK 2 Mobile sẽ được thiết kế phù hợp theo từng môn võ thuật, và phù hợp với các môn phái khác nhau, có thể nói đây sẽ là những bộ ngoại trang cực kỳ độc đáo.

VLTK 2 Mobile khoe hệ thống ngoại trang chuẩn võ hiệp - ảnh 3
VLTK 2 Mobile khoe hệ thống ngoại trang chuẩn võ hiệp - ảnh 4
VLTK 2 Mobile khoe hệ thống ngoại trang chuẩn võ hiệp - ảnh 5
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thoại

Thoại

Game đỉnh mà phải chờ mấy tháng nữa
Phách

Phách

Game đẹp vậy @@
Thanh Hiền

Thanh Hiền

Nice

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.