VLTK 2 Mobile lùi ra mắt để 'nhặt sạn' lỗi game

6 Thanh Niên Online
Trò chơi nhiều khả năng sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm nữa để phát hiện và sửa toàn bộ lỗi trước khi ra mắt chính thức.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

VLTK 2 Mobile lùi ra mắt để 'nhặt sạn' lỗi game - ảnh 1

Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Theo đánh giá, mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, nhưng lại mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn, bởi mỗi môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu hình lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí khác nhau.

VLTK 2 Mobile lùi ra mắt để 'nhặt sạn' lỗi game - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm thành công vừa qua, VLTK 2 Mobile đã dự kiến sẽ ra mắt vào 15.8, thậm chí thông tin này cũng đã được đưa lên trang chủ và giao diện đăng ký sớm của trò chơi. Tuy nhiên mới đây, ngày ra mắt của sản phẩm đình đám này đã bất ngờ bị thay đổi, theo đó, ngày ra mắt chính thức của trò chơi sẽ lùi sang tháng 9 và có thể phải delay tới hạn chót là 31.10. Tencent đã giải thích rằng họ muốn trò chơi phải thật hoàn hảo khi ra mắt, do vậy sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm cuối cùng để "nhặt sạn" trước khi chính thức mở cửa.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiện

Thiện

Game ra chưa
thắng

thắng

Chừng nào chính thức mở sever vậy NPS
Hoang

Hoang

Chờ đợi lâu vậy trời
Huyên

Huyên

Ôi vãi cứ tưởng đc chơi sớm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm