VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi đình đám này tiếp tục hâm nóng cộng đồng game thủ bằng loạt ảnh thể hiện đồ họa đỉnh cao ngay trước thềm ra mắt vào đầu năm 2019 tới đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. VLTK 2 Mobile đã dự kiến ra mắt trong khoảng đầu năm 2019 sắp tới sau nhiều lần thử nghiệm và chỉnh sửa.

VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 1

Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Với việc áp dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 đỉnh cao, nền đồ họa trong game được xây dựng có chiều sâu.

VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 2
VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 3
VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 4

Những môn phái, thành thị hay chiến trường được thể hiện theo phong cách kiếm hiệp hoàn toàn mới. Màu sắc, cấu trúc thiết kế cũng có nhiều điểm cách tân. Không những thế, hiệu ứng thời tiết, ngày đêm cũng được thể hiện phong phú và vô cùng chân thực.

VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 5
VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 6
VLTK 2 Mobile tiếp tục 'khoe hàng' trước khi ra mắt - ảnh 7

Bên cạnh đó, ngoài việc cày cuốc, game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Có thể thấy, VLTK 2 Mobile được xưng tụng là bom tấn di động cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang quoc nghi

Dang quoc nghi

Cũng chỉ dừng lại o phiên bản quảng cáo thui k biết các nhà phân phối game o VN đủ sức mua k ma mua ve oy hut mau nhu cotex thi cac game thu việt mấy ai choi duoc
Thu Huyền

Thu Huyền

Chưa thấy gmo nào ngon như em này
Quế Em

Quế Em

Đồ họa quá khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm