VLTK 3 giới thiệu phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách

0
Kiểu tạo hình nhân vật shota là điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách.

 Võ lâm truyền kỳ 3D giới thiệu Huyết Chiến Thiên Sách

Gần 200 game thủ tham gia buổi offline giới thiệu phiên bản mới

Tạo hình shota, thần tượng mới

Kiểu tạo hình nhân vật shota là điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách. Nhân vật bé trai nhỏ nhắn, đôi mắt ánh lên sự nghịch ngợm và tinh anh nhanh chóng chiếm được cảm tình từ game thủ Võ lâm truyền kỳ 3D (VLTK 3D). Theo lộ trình, shota của Cái Bang và Thiếu Lâm sẽ ra mắt trước vào ngày 29.10.2014, ngay khi game cập nhật phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách.

Clip giới thiệu nhân vật shota

Những màn giới thiệu tạo hình shota đã làm cho cả khán phòng, nhất là các game thủ nữ trong buổi offline hôm ấy phải ồ lên thích thú như gặp thần tượng. Hàng trăm đôi mắt dán chặt vào màn hình khi đoạn clip shota được trình chiếu. Nhiều game thủ còn há hốc mồm trước những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của tạo hình shota.

 Võ lâm truyền kỳ 3D giới thiệu Huyết Chiến Thiên Sách

Phản ứng game thủ trước biểu cảm của shota

Nhiều người chơi mê mẩn shota đã đặt câu hỏi rằng có vật phẩm nào giúp “cải lão hoàn đồng”, biến các nhân vật hiện tại thành shota trong phiên bản mới hay không. Tuy nhiên theo nhà phát hành, đây là điều bất khả thi, ít nhất trong phiên bản này.

 Võ lâm truyền kỳ 3D giới thiệu Huyết Chiến Thiên Sách

Chất vấn Ban Điều Hành

Khi 2 trai đẹp Mao Mao và Mạc Vũ quay lưng về nhau

Cũng trong một đoạn clip khác được trình chiếu tại buổi offline có đoạn Mao Mao (Mục Huyền Anh) và Mạc Vũ quay lưng đi về hai hướng khác nhau. Mao Mao và Mạc Vũ vốn là huynh đệ kết nghĩa, cùng chung cảnh mồ côi từ bé. Sau này vì thế sự đưa đẩy, Mao Mao gia nhập Hạo Khí Minh, còn Mạc Vũ trở thành một trong thập đại ác nhân của Ác Nhân Cốc.

Đoạn clip có Mao Mao và Mạc Vũ (phút 0:55)

Hai chàng trai này nhanh chóng có nhiều fan cuồng bởi là trai đẹp có số phận đáng thương. Thậm chí, game thủ còn tung tin đồn một tình cảm éo le hơn tình huynh đệ cho Mao Mao và Mạc Vũ. Tuy nội dung của phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách không tập trung nhiều về hai nhân vật này, nhưng sự xuất hiện thoáng qua của Mao Mao và Mạc Vũ cũng khiến nhiều game thủ đắm say mơ mộng.

Cặp siêu boss xinh đẹp

Khi Lệnh Hồ Thương - đệ nhất mỹ nam vùng Tây Vực cùng nữ đệ tử Tô Mạn Sa xuất hiện, một lần nữa, cả khán phòng buổi offline vang dậy những tiếng hò hét cuồng nhiệt. Đây là 02 siêu boss mới của phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách, đã mạnh lại còn rất đẹp. Một nam lạnh lùng dáng dấp nho nhã, dung mạo như ngọc. Một nữ nóng bỏng mi thanh mục tú, gợi cảm tuyệt trần.

 Võ lâm truyền kỳ 3D giới thiệu Huyết Chiến Thiên Sách

2 siêu boss mới của VLTK 3D

Lệnh Hồ Thương lẫn Tô Mạn Sa đều đã có “fan club” từ trước với câu chuyện sư đồ luyến (thầy trò yêu nhau) đẫm lệ. Chắc chắn sau khi phiên bản ra mắt, game thủ sẽ ùn ùn kéo nhau đến phó bản Huyết Chiến Thiên Sách để diện kiến cặp siêu boss này.

Mãn nhãn với màn trình diễn cosplay

Trình diễn cosplay là một điểm không thể thiếu tại các buổi offline của VLTK 3. Đặc biệt hơn, những màn hóa thân này được chính các game thủ VLTK 3D tự thiết kế trang phục và biên đạo nội dung. Trong các bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo, nhóm cosplay này đã cống hiến những điệu vũ xuất thần của Thất Tú, Ngũ Độc, Vạn Hoa,…

 Võ lâm truyền kỳ 3D giới thiệu Huyết Chiến Thiên Sách

Cosplay shota Thất Tú

Sự phấn khích của game thủ đều dành cho nhân vật cosplay hình ảnh shota của phái Thất Tú. Những tràng pháo tay vang dội khắp khán phòng dành cho anh chàng shota Thất Tú thi triển kiếm vũ. Ngoài ra, tiết mục anh hùng hào kiệt cùng tề tựu để giải vây Thiên Sách cũng nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.