VLTK chào đón phiên bản Mười Năm Huyền Thoại

0
Đây là phiên bản thứ 11 của tựa game "lão làng" này.

Ngày 30.10.2014, Võ lâm truyền kỳ sẽ được cập nhật phiên bản mới 10 Năm Huyền Thoại với nhiều đổi mới như điều chỉnh cân bằng kỹ năng môn phái, hệ thống kinh mạch, tính năng và các hoạt động chăm sóc quyền lợi người chơi. Theo đó, thế mạnh của từng phái sẽ được chú trọng, các môn phái trước đây ít được chú ý cũng sẽ có “tiếng nói riêng” bắt đầu từ phiên bản này.

Võ lâm truyền kỳ chào đón phiên bản thứ 11

Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động trong game được điều chỉnh như Tống-Kim, Viêm Đế, Boss Phù Ly, Kiếm Mê Gia Cung,… Những thay đổi này xoay quanh việc thống nhất lại mốc thời gian hợp lý để người chơi thoải mái trải nghiệm, phần thưởng được nâng cấp và cải tạo hoàn toàn mới, cách thức chơi cũng sẽ dễ chịu, phù hợp hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Võ lâm truyền kỳ đang là tựa game có tuổi đời lớn nhất trong làng game Việt với hơn 9 năm vận hành và phát triển. Dù đã trải qua nhiều thăng trầm, trò chơi vẫn giữ được một cộng đồng khách hàng rất lớn và ổn định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.