VLTK Mobile chuẩn bị chào đón máy chủ S500

5 Thanh Niên Online
Máy chủ thứ 500 chắc chắn sẽ là mảnh đất khiến nhiều bang hội tâm huyết "định cư" lâu dài.

Sau cơn sốt S400 cách đây vài tháng, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục "rủ nhậu" để chuẩn bị đón chào S500, ở thời điểm hiện tại, đây cũng là một trong những sự kiện được đông đảo game thủ quan tâm, bởi đây không chỉ là một server với con số đẹp, mà còn là điểm mốc đánh dấu hành trình hoạt động thành công của VLTK Mobile tại Việt Nam.

VLTK Mobile chuẩn bị chào đón máy chủ S500 - ảnh 1

Theo ghi nhận, đã có không ít bang hội được thành lập, thậm chí tổ chức sớm những buổi offline nhằm có hướng đi trong thời gian khai mở S500 sắp tới. Các game thủ cho biết, dù những server mới thường update các tính năng mới chậm hơn những server cũ (do các mốc giới hạn cấp độ dựa trên thời gian mở máy chủ) nhưng đây vẫn là điểm đến hết sức thú vị cho các nhân sĩ muốn chinh phục các bảng xếp hạng, bởi ở những máy chủ mới mở cửa, độ cạnh tranh thường rất cao.

VLTK Mobile chuẩn bị chào đón máy chủ S500 - ảnh 2

Với tốc độ mở máy chủ hiện tại của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khả năng cao S500 sẽ được mở cửa ngay trong tuần này. Đây chắc chắn sẽ là mảnh đất khiến nhiều game thủ cũng như bang hội tâm huyết "định cư" lâu dài.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
P. Loi

P. Loi

Ra sever liên tục không nghĩ đến cảm nhận của ae mỗi sever chỉ có cao lắm vài chục đến 1-2 trăm acc chơi không đông không có tính cộng đồng... Chỉ nghĩ lợi ích cho NPH không nghĩ đến ae game thủ nản..... Nản thật
Hiển

Hiển

Ôi đã 500 server rồi
Hải Anh

Hải Anh

Để tui nói cho mấy ông sáng óc ra nè, VNG ra nhiều sever là tạo điều kiện cho mấy ông chơi như thế còn gì, anh em đi sau mới chơi ai chịu vào sever cũ không chơi như thế bao giờ mới kịp ai và phải hiểu là mở máy chủ mới là đáp ứng nhu cầu người chơi mới. Ông nào thích nhảy sever thì tui không quan tâm lắm chỉ biết tui là thằng sẽ đầu tư nạp tiền để chơi và s500 số đẹp, số tròn OK'
thiện

thiện

VNG bây giờ làm cho AE tâm huyết game đầy thất vọng. Là
một NPH đầu tiên của Việt Nam!, Là một cây đại thụ để gamer ngồi cho mát thế mà cũng phải học theo mầy NPH mới nổi bằng cách ra sever liên tục. Muốn chơi tâm huyết cũng ko dc. Buồn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.