VLTK Mobile hé lộ 8 môn phái có thể ra mắt trong năm 2019

3 Thanh Niên Online
Như vậy, ngay sau khi ra mắt Minh Giáo, nhà sản xuất VLTK Mobile lại tiếp tục thả thính về các môn phái tiếp theo sẽ ra mắt của trò chơi.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu cùng cộng đồng game thủ trong các bài viết trước, vào cuối tháng 11.2018 vừa qua, môn phái thứ 17 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là Minh Giáo đã chính thức cập bến tại phiên bản Trung Quốc và nhiều khả năng sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2019. Mới đây, nhà sản xuất trò chơi này lại tiếp tục khiến nhân sĩ giang hồ được một phen xôn xao với việc công bố danh sách 8 môn phái có thể sẽ được ra mắt ngay trong năm 2019.

VLTK Mobile hé lộ 8 môn phái có thể ra mắt trong năm 2019 - ảnh 1
Minh Giáo - Môn phái thứ 17 đã vừa ra mắt tại phiên bản Trung Quốc

Theo đó, danh sách 8 môn phái này sẽ bao gồm những cái tên là Đoàn Thị, Lang Gia, Quỷ Cốc, Thanh Thành, Vạn Thanh, Vạn Hoa, Mặc Sơn, Thất Tú. Thứ tự ra mắt của 8 môn phái này trong năm 2019 sẽ tùy thuộc vào số lượng bình chọn của cộng đồng game thủ VLTK Mobile tại Trung Quốc.

VLTK Mobile hé lộ 8 môn phái có thể ra mắt trong năm 2019 - ảnh 2
Hành trình 30 môn phái của VLTK Mobile vẫn còn khá dài

Phản ứng trước thông tin này, đa phần nhân sĩ VLTK Mobile đều khá vui mừng, tuy nhiên một số khác lại cho rằng việc ra mắt tới 8 môn phái trong 1 năm có thể sẽ không khả thi và khiến cho chất lượng các môn phái đi xuống, thậm chí trước đây trò chơi đã khẳng định "chắc nịch" về việc mở tới 20 phái trong 2 năm 2017 và 2018, nhưng đến hiện tại cũng chỉ ra mắt được 17 môn phái. Dù sao thì đây cũng chỉ là thông tin mà nhà sản xuất VLTK Mobile "dự kiến" mà thôi, do đó các nhân sĩ giang hồ sẽ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dược

Dược

8 phái/1 năm= 1 phái/1,5 tháng>>>ko khả thi đâu
Hữu Định

Hữu Định

Biết đâu 1 lần ra mắt 2 phái, cần gì chia ra như vậy
Duy Uyên

Duy Uyên

Ra nhiều phái quá chơi sao xuể

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm