VLTK Mobile: Hoa Sơn kiếm phái chuẩn bị xuất chiến?

3 Thanh Niên Online
Phiên bản Trung Quốc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mừng sinh nhật 2 tuổi, đồng thời hé lộ những cập nhật quan trọng trong thời gian sắp tới.

Vào ngày 31.5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã chính thức mừng sinh nhật lần thứ 2, đánh dấu chặng đường hoạt động cực kỳ thành công của sản phẩm này. Cùng với lần sinh nhật này, nhà sản xuất VLTK Mobile cũng hé lộ nhiều thông tin quan trọng ở bản cập nhật sắp tới, đặc biệt là về môn phái mới sắp xuất hiện trong game.

VLTK Mobile: Hoa Sơn kiếm phái chuẩn bị xuất chiến? - ảnh 1

Theo đó, trong lần cập nhật tới đây (dự kiến diễn ra trong tháng 6 này), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thay đổi nhiều trong tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm với các thể loại thi đấu mới như Đấu Đơn mới, Tổ Đội mới. Nhiều hoạt động đặc sắc khác sẽ xuất hiện trong trò chơi để thay thế cho những hoạt động đã cũ, đồng thời môn phái mới cũng đã rục rịch được "lên hình".

VLTK Mobile: Hoa Sơn kiếm phái chuẩn bị xuất chiến? - ảnh 2
Thông tin về môn phái mới được hé lộ trong bối cảnh VLTK Mobile đang hợp tác quảng bá cùng với danh thắng núi Hoa Sơn

Trong tấm poster mới nhất của VLTK Mobile, môn phái mới sẽ xuất hiện với vẻ lãng tử cùng thanh trường kiếm sắc bén linh hoạt, đương nhiên nhà sản xuất cũng vẫn chưa hé lộ tên gọi của môn phái này, tuy nhiên theo dự đoán, khả năng cao đây chính là Hoa Sơn. Đặc biệt hơn hết là trong sinh nhật 2 tuổi vừa qua, VLTK Mobile đã công bố hợp tác cùng với "thánh địa luận kiếm" - Khu danh thắng núi Hoa Sơn - để triển khai nhiều hoạt động du lịch và giới thiệu về trò chơi, nên xác suất Hoa Sơn sắp ra mắt là cực kỳ cao.

Thanh Niên Game xin lưu ý rằng đây là những thông tin update trong phiên bản sắp tới tại VLTK Mobile Trung Quốc. Đối với phiên bản Việt Nam do VNG phát hành, môn phái mới Bá Đao rất có thể sẽ ra mắt vào tháng 7-8 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương

Hương

Hehe
Khuê Trúc

Khuê Trúc

Ôi lệnh hồ công tử của thiếp
Việt Chính

Việt Chính

Nhìn xấu quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm