VLTK Mobile: Minh Giáo sắp cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Với các thông tin mới được hé lộ, nhiều khả năng phái mới Minh Giáo sẽ cập bến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong bản update cận Tết Nguyên Đán sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào cuối tháng 11.2018 vừa qua, môn phái mới Minh Giáo (với tạo hình cả nam và nữ) đã chính thức ra mắt trong phiên bản Trung Quốc mang tên Thánh Hỏa Minh Tôn. Mới đây, VLTK Mobile đã hé lộ các thông tin ban đầu về sự xuất hiện của môn phái này khiến cộng đồng game thủ cực kỳ hào hứng.

VLTK Mobile: Minh Giáo sắp cập bến Việt Nam - ảnh 1

Minh Giáo sẽ là môn phái thuộc hệ Hỏa, sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ. Cốt truyện của Minh Giáo vẫn mang những đặc điểm quen thuộc mà hầu như bất cứ ai đam mê võ hiệp Trung Quốc cũng đều "thuộc lòng". Minh Giáo được thiết kế với ngoại hình trưởng thành mạnh mẽ và đan xen một chút yêu mị.

VLTK Mobile: Minh Giáo sắp cập bến Việt Nam - ảnh 2

Theo dự đoán từ nhân sĩ VLTK Mobile, Minh Giáo nhiều khả năng sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong bản update cận Tết Nguyên Đán sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Bảo

Hữu Bảo

Minh tôn thì đích thị là minh cmn giáo ròi
Hách

Hách

Trương vô kỵ :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.