VLTK Mobile mở bán ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân

0 Thanh Niên Online
Đợt mở bán ngoại trang này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ kéo dài trong một tuần, từ hôm nay đến hết ngày 20.3 sắp tới.

Với mong muốn tạo thêm cơ hội giúp quý cho mỗi người chơi có thể tô điểm thêm vẻ đẹp cho nhân vật yêu thích, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở bán bộ ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân quý hiếm, nổi danh với thiết kế độc đáo cùng hiệu ứng chuyển động đẹp mắt độc nhất vô nhị.

VLTK Mobile mở bán ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân - ảnh 1

Thời gian mở bán bắt đầu từ ngày hôm nay (14.3) cho đến hết ngày 20.3 sắp tới. Trong thời gian trên sẽ mở bán vật phẩm Rương Hoàng Cát Nghinh Xuân - Hào Hoa tại Cửa Hàng Ngân Sức > Ưu Đãi Giới Hạn. Khi mở Rương Hoàng Cát Nghinh Xuân - Hào Hoa sẽ nhận được Ngoại trang áo Hoàng Cát Nghinh Xuân (Khi mặc có thể sử dụng động tác đặc biệt Hoàng Cát Nghinh Xuân), Ngoại trang đầu Hoàng Cát Nghinh Xuân Danh hiệu Năm Tháng Hào Hùng (30 ngày).

VLTK Mobile mở bán ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân - ảnh 2

VLTK Mobile mở bán ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân - ảnh 3

Ngoài ra, các game thủ cũng phải lưu ý rằng ngoại trang nhận được khi mở rương sẽ không thể tặng cho đại hiệp khác và chỉ có các nhân sĩ đạt Kiếm Hiệp 10 trở lên mới có thể tặng Rương Ngoại Trang đã mua cho hảo hữu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.