VLTK Mobile tặng Thiên Kiếm Lệnh mừng Đoàn Thị ra mắt

5 Thanh Niên Online
Không để các game thủ đợi quá lâu, VLTK Mobile phiên bản Thiên Long Đoàn Thị đã được VNG tung ra những hình ảnh đầu tiên.

Còn nhớ tháng 4 vừa qua, khi môn phái mới Đoàn Thị của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) được mở test tại một số máy chủ ở Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ Việt. Đến hôm nay, chưa đầy một tháng sau sự kiện ấy, nhà phát hành VNG đã “rước” Đoàn Thị về Việt Nam với những hình ảnh hé lộ đầu tiên khiến giới võ lâm vô cùng hào hứng.

Chào đón Môn phái thứ 19: Thiên Long Đoàn Thị

Đoàn Thị là môn phái nước Đại Lý, lấy khí tụ thành kiếm, tấn công vô hình gây sát thương cực lớn. Trong võ lâm, nhắc đến Đoàn Thị không ai không biết, võ công Đoàn Thị dựa trên sự biến ảo của Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm mà nổi danh.

Truyền nhân của Đoàn Thị Đại Lý, thuộc trực hệ hoàng gia, tinh thông cầm kỳ thi họa, phong thái tao nhã, mỗi lần xuất hiện trên giang hồ đều được giới võ lâm nhân sĩ kính trọng. Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự. Sau khi các hoàng đế Đại Lý thoái vị, ngôi chùa này trở thành nơi tu luyện Phật pháp, nơi những tinh hoa võ công trấn quốc của Đoàn Thị Đại Lý ra đời.

VLTK Mobile tặng Thiên Kiếm Lệnh mừng Đoàn Thị ra mắt - ảnh 1

Trong VLTK Mobile, Đoàn Thị là môn phái đánh xa thuộc hệ Thủy với vũ khí là Quạt Xếp, bất cứ nơi đâu có sự xuất hiện của truyền nhân phái Đoàn Thị đều gợi lên nét thư sinh, thanh thoát nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu. Thiên Long Đoàn Thị khắc chế với các môn phái như: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Minh Giáo.

Cập nhật mới: Kiểu hình nữ Tiêu Dao

Tiêu Dao là một trong lục đại môn phái đầu tiên của VLTK Mobile, xưa nay chỉ xuất hiện với kiểu hình nam, nổi danh với thân tự cá bơi, chuyển như chim bay, thủ pháp linh hoạt, khống chế kẻ địch.

VLTK Mobile tặng Thiên Kiếm Lệnh mừng Đoàn Thị ra mắt - ảnh 2

Trong lần cập nhật này, VLTK Mobile phiên bản Thiên Long Đoàn Thị không chỉ xuất hiện môn phái mới mà còn cập nhật kiểu hình nữ cho môn phái Tiêu Dao.

Với sự xuất hiện của kiểu hình nữ, các chàng anh hùng Tiêu Dao từ nay đã không còn “đơn thân lẻ bóng” phiêu bạt giang hồ. Thuộc môn phái Cận Chiến và Khống Chế, những đường Thương uyển chuyển càng làm tăng thêm sự quyến rũ, bên cạnh sức mạnh “không phải dạng vừa đâu” của nữ nhân này.

Tặng Thiên Kiếm Lệnh Miễn Phí

Vẫn giống với những lần ra mắt môn phái trước đây, trong đợt này, VLTK Mobile tiếp tục mở sự kiện tặng Thiên Kiếm Lệnh Miễn Phí cho tất cả game thủ. Để tham gia nhận miễn phí Thiên Kiếm Lệnh, game thủ có thể bấm và làm theo hướng dẫn tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phamvangiap

Phamvangiap

Game hút máu không được gi
Khoi

Khoi

Đã lục mạch thần kiếm mà cầm cây quạt, bực ghê
Nguyễn Hoàng Linh

Nguyễn Hoàng Linh

Hay
Tonghoangtuan

Tonghoangtuan

Đừg ra tính năng khóa tầm nhìn thì chơi và nạp đều, còn này av zing mới tạo để chơi ở sv mới nhưg k rõ vì sao lại khóa tầm nhìn thì thử hỏi làm sao e mua đồ tăng lực chiến, này mới lại nè e không treo bán thứ gì từ lúc tạo ac cho đến giờ thì thử hỏi ac e là clone nỗi gì, e mong là nên bỏ chức năng này để anh em game thử chơi cho đúng chất và VNG mà các game thủ chọn để chơi và ủng hộ
Phạm Huỳnh Phong

Phạm Huỳnh Phong

Bọn nó chỉ biết hút máu, ông nạp kh cao nó khoá hết. Gamr này dah cho nhà giàu ông oi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.