VLTK Mobile tung sự kiện hấp dẫn mừng update Hoa Sơn Kiếm Hội

5 Thanh Niên Online
Những sự kiện này hứa hẹn tiếp tục khuấy động các nhân sĩ giang hồ trong tháng 11 này.

Như đã biết, phiên bản thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức trình làng, trong phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được “sờ tận tay” môn phái mới Hoa Sơn với hai giới tính nam – nữ. Bổ sung thêm một “nhân sự” cho hệ Mộc, Hoa Sơn với vũ khí Kiếm, lối đánh thiên về cận chiến/Linh động sẽ là khắc chế lớn cho Võ Đang, Côn Lôn và Trường Ca.

VLTK Mobile tung sự kiện hấp dẫn mừng update Hoa Sơn Kiếm Hội - ảnh 1

Một thay đổi khác cũng quan trọng không kém chính là Võ Đang. Tuy không phải môn phái mới, nhưng Võ Đang trong Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ “lột xác thành người khác” khi được trùng chế toàn bộ kỹ năng. Từ một phái theo lối đánh tầm xa, Võ Đang trong phiên bản thứ 10 này sẽ trở thành môn phái cận chiến với sức phòng thủ và sát thương lớn. Cũng trong phiên bản mới này, ngự tỷ Côn Lôn sẽ có thêm đồng môn khi VLTK Mobile ra mắt kiểu hình nam Côn Lôn. Dáng vẻ nghiêm trang cùng đôi song kiếm mạnh mẽ, soái ca nam Côn Lôn ắt hẳn sẽ làm rung động không ít trái tim thiếu nữ.

VLTK Mobile tung sự kiện hấp dẫn mừng update Hoa Sơn Kiếm Hội - ảnh 2
Giảm giá Kỳ Trân Các
VLTK Mobile tung sự kiện hấp dẫn mừng update Hoa Sơn Kiếm Hội - ảnh 3
Gói đầu tư phiên bản mới

Bên cạnh đó, sau thời gian update phiên bản mới thành công thì mới đây, VLTK Mobile lại tiếp tục tung ra chuỗi sự kiện để khuấy động các nhân sĩ giang hồ trong tháng 11 này. Cụ thể, các sự kiện này sẽ bao gồm việc Giảm giá Kỳ Trân Các và tung ra Gói đầu tư mừng phiên bản. Trong khoảng thời gian từ hôm nay (9.11) đến hết ngày 12.11, nhân sĩ VLTK Mobile sẽ có thể mua nhiều vật phẩm với giá ưu đãi trong cửa hàng Kỳ Trân Các (đối với sự kiện giảm giá) và có thể mua Gói Đầu Tư trị giá 200.000 VNĐ, vào các ngày đăng nhập sẽ nhận hoàn trả, tổng cộng lên đến 6.400 Nguyên Bảo (kéo dài đến ngày 15.11 đối với sự kiện Gói đầu tư phiên bản mới).

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết về các sự kiện này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyên

Tuyên

Quất
Tèo

Tèo

Cố lên ae ơi, vì 1 tương lai cho nhân viên VNG hãy nạp tiền nào Ae
Vỹ

Vỹ

Giảm giá là phải xúc cho lẹ thôi ae
Như Tâm

Như Tâm

Chạy đua vũ trang tiếp hoy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm