VLTK Web tiếp tục thanh trừng nhiều tài khoản 'top server'

4 Thanh Niên Online
Đợt khóa tài khoản mới đây của Võ Lâm Truyền Kỳ Web lại có thêm những tài khoản nằm trong Top các bảng xếp hạng.

Sau đợt khóa tài khoản vào cuối tháng 6 vừa qua với nhiều cái tên nằm trong Top Lực Chiến Cá Nhân, thì mới đây, ban điều hành VLTK Web lại tiếp tục công bố danh sách 141 tài khoản bị thanh trừng trong đợt này, tính đến ngày 2.7 vừa qua. Tất cả những tài khoản bị khóa vĩnh viễn trong đợt này của VLTK Web đều liên quan tới việc giao dịch bất chính đá quý trong game. Đây cũng là một trong những cách thức gian lận dựa trên lỗ hổng game (bug) phổ biến trong VLTK Web đã được VNG cảnh báo từ trước đó.

VLTK Web tiếp tục thanh trừng nhiều tài khoản 'top server' - ảnh 1

Và vẫn như những đợt khóa trước đây, lại tiếp tục có thêm nhiều cái tên đang "nắm top" ở các bảng xếp hạng cá nhân có tên trong danh sách khóa tài khoản. Danh sách này có nhân vật HuynhABao (thuộc top 1 thành tích cá nhân), khôngtên[s50] (top 1 lực chiến cá nhân thuộc S9 Linh Giang) là những nhân vật khá nổi danh, đang nằm trong top.

VLTK Web tiếp tục thanh trừng nhiều tài khoản 'top server' - ảnh 2

Việc liên tục thanh trừng các thành phần gian lận, trục lợi trong game là một động thái tốt từ phía VNG, tuy nhiên chưa mang tính chất triệt để, bởi nguyên nhân của việc gian lận này đến từ những lỗ hổng in-game. Do vậy, cộng đồng game thủ vẫn đang hi vọng rằng nhà phát hành VNG sẽ sớm có các biện pháp cũng như các cơ chế in-game hợp lý để giải quyết tình trạng này trong tương lai.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đồng Tấn Đạt

Đồng Tấn Đạt

Không chơi game của VNG nữa. Quỷ hút máu.
Diệu Hương

Diệu Hương

Fix lỗi đi để nó hack bug hoài
Hào

Hào

game rác
Hoài Bảo

Hoài Bảo

Game lỗi>gamer trục lợi>khóa rồi đổ lỗi gamer thiếu ý thức trong khi VNG chẳng fix đc lỗi gì trong game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.