VNG: "Chúng tôi làm việc chặt chẽ với Webzen để phát hành MU Huyền Thoại"

0
Bên cạnh quá trình hợp tác với đội ngũ phát triển Trung Quốc, để phát hành MU Huyền Thoại tại Việt Nam VNG phải trải qua sự giám sát bản quyền hình ảnh khá gắt gao từ Webzen - người nắm giữ thương hiệu MU.

 
Bên lề buổi họp báo ra mắt MU Huyền Thoại , ông Nguyễn Thanh Hùng -  Giám đốc Kinh doanh Nhóm sản phẩm VNG - đã có những trao đổi với Thanh Niên Game về trò chơi rất tiềm năng do hãng phát hành. Đây là sản phẩm được kỳ vọng sẽ làm sống dậy những trải nghiệm của dân MU "đời đầu", nhờ vào sự tương đồng lớn trong đồ họa, phong cách thiết kế.

Đáng chú ý, trong lần "ra quân" này nhà phát hành VNG đặc biệt nhấn mạnh vấn đề bản quyền hình của MU Huyền Thoại. Theo ông Nguyễn Thanh Hùng, ngoài việc phải phối hợp với đơn vị phát triển game tại Trung Quốc, hãng còn phải trải qua những bước làm việc chặt chẽ với Webzen - đơn vị nắm giữ bản quyền thương hiệu MU.

Để biết thêm chi tiết, mời quý độc giả theo dõi đoạn phỏng vấn do Thanh Niên Game thực hiện.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.