VNG công bố ngày thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Theo đó, các fan hâm mộ LMHT: Tốc Chiến sẽ được cùng thử nghiệm tựa game này cùng những khu vực khác như Châu Đại Dương và Đài Loan.
Cách đây vài ngày trước, VNG đã giới thiệu sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến nhằm quảng bá tựa game LMHT: Tốc Chiến cho người chơi khắp cả nước. Sự kiện này đã diễn ra Cần Thơ vào ngày 13 và 14 với sự tham gia đông đảo của fan hâm mộ tựa game LMHT cũng như phiên bản di động. Tuy nhiên lúc này, không phải ai cũng có thể trải nghiệm tựa game này vì hạn chế về việc phải sử dụng chương trình fake IP cũng như ping cao khi chơi ở máy chủ Singapore.
Tuy nhiên không phải đợi lâu, vào rạng sáng nay Riot Games và VNG đồng loạt thông báo rằng tựa game LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt tại khu vực Việt Nam. Theo đó, mọi người có thể trải nghiệm tựa game này vào ngày 8.12 tới đây.

Cùng với Việt Nam, những khu vực cũng được thử nghiệm tựa game này đó là Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08.12. Tới ngày 10.12, những khu vực còn lại sẽ tiếp bước bao gồm Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga & Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, Trung Đông và Bắc Phi cũng sẽ được bổ sung vào danh sách được thử nghiệm.

Theo thông tin chia sẻ từ VNG, LMHT: Tốc Chiến khi ra mắt sẽ có ngôn ngữ Việt Nam. Ngoài ra người chơi trong nước có thể chơi cùng với những game thủ trong khu vực Đông Nam Á.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phong doan

phong doan

Ko hiểu vì sao mà vào game rồi vào tran là bị dis ra ngoài rồi bị phạt hàng cho là sao.
phong doan

phong doan

Game làm ăn kiểu gì mà vào tran là bị dis ra rồi vào lại bị phạt tới 4 tiếng thì chơi gì nữa.
Giang Hoàng

Giang Hoàng

Thử nhiều rồi Việt hóa còn thử gì nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.