VNG chuyển Khu Vườn Trên Mây Mobile sang Zing Play

0 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng việc đóng cửa Khu Vườn Trên Mây Mobile là một tin buồn đối với game thủ Việt trong mùa hè này.

Ra mắt từ năm 2010, webgame Khu Vườn Trên Mây là phiên bản sơ khai của game Khu Vườn Trên Mây Mobile hiện tại, với cách chơi trực tuyến trên nền tảng webgame, thông qua cổng ZingMe. Và ngay khi phiên bản web đóng cửa vào năm 2016, VNG đã dồn sức vào Khu Vườn Trên Mây Mobile, biến trò chơi trở thành một trong số những game mobile giải trí được người chơi ở nhiều độ tuổi yêu thích.

VNG chuyển Khu Vườn Trên Mây Mobile sang Zing Play - ảnh 1

Kế thừa và phát huy những ưu điểm về nội dung, hình ảnh từng có trên webgame, Khu Vườn Trên Mây Mobile còn được nhà phát hành đẩy mạnh phát triển tính kết nối trong cộng đồng người chơi bằng những sự kiện tổ chức liên tục, với nhiều giải thưởng giá trị lớn có giá trị đến hàng chục tỉ đồng. Đồng thời, sản phẩm này cũng minh chứng được sức hút trên thị trường quốc tế với hàng loạt giải thưởng danh tiếng.

Tuy nhiên mới đây, nhà phát hành VNG đã bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa Khu Vườn Trên Mây Mobile trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ. Theo đó, sản phẩm vô cùng dễ thương này sẽ chính thức ngưng hoạt động từ ngày 4.7 sắp tới & các game thủ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang phiên bản Khu Vườn Trên Mây Zingplay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.