VNG chuyển Khu Vườn Trên Mây Mobile sang Zing Play

0 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng việc đóng cửa Khu Vườn Trên Mây Mobile là một tin buồn đối với game thủ Việt trong mùa hè này.

Ra mắt từ năm 2010, webgame Khu Vườn Trên Mây là phiên bản sơ khai của game Khu Vườn Trên Mây Mobile hiện tại, với cách chơi trực tuyến trên nền tảng webgame, thông qua cổng ZingMe. Và ngay khi phiên bản web đóng cửa vào năm 2016, VNG đã dồn sức vào Khu Vườn Trên Mây Mobile, biến trò chơi trở thành một trong số những game mobile giải trí được người chơi ở nhiều độ tuổi yêu thích.

VNG chuyển Khu Vườn Trên Mây Mobile sang Zing Play - ảnh 1

Kế thừa và phát huy những ưu điểm về nội dung, hình ảnh từng có trên webgame, Khu Vườn Trên Mây Mobile còn được nhà phát hành đẩy mạnh phát triển tính kết nối trong cộng đồng người chơi bằng những sự kiện tổ chức liên tục, với nhiều giải thưởng giá trị lớn có giá trị đến hàng chục tỉ đồng. Đồng thời, sản phẩm này cũng minh chứng được sức hút trên thị trường quốc tế với hàng loạt giải thưởng danh tiếng.

Tuy nhiên mới đây, nhà phát hành VNG đã bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa Khu Vườn Trên Mây Mobile trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ. Theo đó, sản phẩm vô cùng dễ thương này sẽ chính thức ngưng hoạt động từ ngày 4.7 sắp tới & các game thủ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang phiên bản Khu Vườn Trên Mây Zingplay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.