VNG đóng góp 5 tỉ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trong thông báo mới đây, VNG - công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam - đã công bố việc ủng hộ số tiền trị giá 5 tỉ đồng cho việc chống dịch Covid-19.

Khởi phát từ thành phố Vũ Hán, đến nay virus Corona đã trở thành dịch bệnh được quan tâm hàng đầu thế giới, đe dọa tính mạng con người ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam trong tháng 3 này, tình hình dịch Covid-19 cũng có những diễn biến phức tạp khiến cộng đồng lo lắng.

Để cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi từ Thủ tướng "toàn dân chống dịch COVID-19 như chống giặc", VNG bước đầu đóng góp 5 tỷ VNĐ vào Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch của Chính phủ Việt Nam. Thông tin này hiện đang nhận được sự quan tâm cũng như các phản ứng tích cực từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

VNG đóng góp 5 tỉ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì VNG là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2004 với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của hơn 100 triệu khách hàng Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực. Sau nhiều năm hoạt động, VNG hiện là doanh nghiệp startup Việt Nam được định giá trên 1 tỷ USD bởi World Startup Report và Google – Temasek Report. Năm 2019, Tạp chí Forbes Việt Nam tính toán riêng giá trị thương hiệu của VNG đạt 59,6 triệu USD, lọt Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 6 thương hiệu DN CNTT hàng đầu Việt Nam, nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia, tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại Châu Á tổ chức và bình chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.