VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt

0
Lộ diện tạo hình về 3 nhân vật: Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa và Sát Thiên Mạch khiến không ít fan ngôn tình “tan chảy” vì thất vọng.

Sau khi casting và nhận được các số phiếu bình chọn áp đảo từ cộng đồng: Huỳnh Anh, Hà Trí Quang và Yu Dương đã chính thức hóa thân thành 3 nhân vật chính của Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt và hứa hẹn sẽ hút nước mắt người xem với mối tình tay ba ngang trái và đầy kịch tính.

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 1

Poster phim Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt của VNG.

Poster nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen tặng, động viên khích lệ cho 3 nhân vật này thì cũng có 1 bộ phận không nhỏ fan ngôn tình chê tơi bời với tạo hình, nhân vật đang làm “tổn thương” đến hình tượng của Hoa Thiên Cốt trong lòng họ.

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 2

Fan bày tỏ bức xúc với những ý kiến trái chiều.

Đứng trước sự thành công rực rỡ của bộ phim Hoa Thiên Cốt, phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt cũng chịu nhiều áp lực từ phía cộng đồng từ phần nội dung kịch bản, casting nhân vật và tạo hình sao cho phù hợp với nội dung mà không bị phá vỡ hình tượng nhân vật trong lòng khán giả. Tuy nhiên phía nhà sản xuất cũng đã có dụng ý khi không cover nguyên bản nội dung của phim mà có thêm sự xuất hiện của 3 thiên thần nhí: Thịnh Vinh – Thanh Mỹ - Trọng Khang hứa hẹn với nhiều nội dung bất ngờ.

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 3

Game Hoa Thiên Cốt Mobile với Triệu Lệ Dĩnh làm gương mặt đại diện.

Được biết, Hoa Thiên Cốt Mobile đã về tay nhà phát hành VNG được một khoảng thời gian mà Thanh Niên Game cũng từng giới thiệu khi đó. gMO này là sản phẩm chuyển thể từ bộ phim Hoa Thiên Cốt nổi tiếng thu hút vô vàn những fan ngôn tình tại châu Á. Thậm chí, trào lưu làm game "ăn theo" bộ phim này còn phát triển trên khá nhiều nền tảng (web - miniclient - client). Dù vậy, vẫn phải nói thêm rằng Hoa Thiên Cốt Mobile của VNG là phiên bản duy nhất trên di động có được bảo chứng bản quyền dựa theo bộ phim Hoa Thiên Cốt từ phía nhà sản xuất.

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 4

Xem bài Đánh Giá - Hoa Thiên Cốt Moblie 'chính chủ' của Thanh Niên Game.

Hiện nay, trên website chính thức của phim ngắn cũng đã cho đăng ký online nhận vé mời để tham gia buổi công chiếu phim trong thời gian tới.

Một số tạo hình của 3 nhân vật:

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 5

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 6

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 7

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 8

VNG gây sốc với poster phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt - ảnh 9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm