VNG ra mắt game VLTK Công thành chiến

0
Sáng nay - 23.10.2014, trang chủ Tình Trong Thiên Hạ đã công khai với làng game domain http://ctc.zing.vn/ và giao diện mang hơi hướng của Công thành chiến.

Theo cách hiển thị mới này, Tình Trong Thiên Hạ đã đem đến cho cộng đồng một cách nhìn nhận mới hoàn toàn về phiên bản Võ lâm truyền kỳ (VLTK) 10 năm. Phiên bản này chính thức được đổi thành VLTK Công thành chiến – một tựa game độc lập với VLTK hiện tại.

Thanh Niên Game - Võ lâm truyền kỳ Công thành chiến 

Giao diện mới của Tình Trong Thiên Hạ

Từ 5 tháng trước nhà phát hành đã trưng cầu dân ý để ra mắt phiên bản Tình Trong Thiên Hạ mà nền tảng, tinh thần chính là phiên bản Công Thành Chiến của VLTK. Sau đó, nhà phát hành này đổi giao diện, domain trang chủ và logo. Đến hôm nay, Tình Trong Thiên Hạ đã chính thức ra mắt làng game bằng thương hiệu VLTK Công thành chiến.

Theo chia sẻ của đại diện vận hành, VLTK Công thành chiến trong tương lai sẽ không đơn thuần là một tính năng, một tựa game mà là một cộng đồng. Ở đó, người chơi đóng vai trò nòng cốt, tự xây dựng, phát triển sân chơi của chính mình, có sự đồng hành của nhà phát hành. Định hướng sắp tới của VNG sẽ tổ chức các hoạt động giải đấu, họp mặt game thủ, sân chơi,… để người chơi xích lại gần nhau. Đồng thời, họ cũng chính là nhân tố cốt cán, quyết định cho các hoạt động này.

 Thanh Niên Game - Võ lâm truyền kỳ Công thành chiến

Thương hiệu mới của Tình Trong Thiên Hạ

Song song với việc thay đổi trang chủ, VLTK Công thành chiến cũng đã tách fanpage, diễn đàn khỏi VLTK hiện tại, sản xuất tặng phẩm áo thun, công bố phòng CCTalk 369 là nơi để game thủ chia sẻ và giao lưu với ban điều hành.

Với tinh thần vận hành lấy game thủ làm trung tâm, VLTK Công thành chiến mong muốn đem đến cho người chơi sự thoải mái khi trải nghiệm, sự an tâm khi gắn bó với một tựa game. Dự kiến cuối năm nay, sản phẩm này sẽ có một bản cập nhật hoành tráng cho game.

Theo dõi thông tin mới nhất của VLTK Công Thành Chiến tại trang chủ trò chơi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm