VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP

0
Ứng dụng YAP của VNG sẽ giúp người dùng smartphone quản lý các thẻ ưu đãi hay tích điểm đổi quà, tránh quên, làm mất hay khiến chiếc ví dày cộm lên vì hàng mớ thẻ khuyến mãi.

VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP

Công ty cổ phần VNG chính thức ra mắt sản phẩm YAP, một ứng dụng điện thoại di động, giúp cho người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng… mà không cần phải cầm những phiếu ưu đãi bằng giấy, các thẻ đóng dấu tích điểm.

Khi tải YAP về điện thoại, người dùng sẽ nhận được các phiếu ưu đãi (coupon) và tích điểm đổi quà (stamp) mỗi ngày của các cửa hàng đăng ký sử dụng YAP. Sau khi mở ứng dụng YAP, người dùng có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Zalo. Tài khoản tại YAP sẽ giúp lưu lại các phiếu ưu đãi yêu thích hoặc quản lý thẻ tích điểm của riêng mỗi người. 

VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP

Trong lần ra mắt này, bên cạnh tính năng các thẻ ưu đãi (coupon), YAP cũng kèm theo tính năng tích lũy điểm đổi quà. Người dùng chỉ việc tải thẻ tích điểm của từng thương hiệu về điện thoại. Nhân viên sẽ dùng con dấu YAP cảm ứng để tặng dấu mỗi lần mua hàng cho đến khi đủ điểm để đổi quà miễn phí. Ngoài ra, YAP có khả năng gợi ý những ưu đãi ‘hot’ tại cửa hàng gần nhất dựa vào chức năng định vị trên smartphone. Người dùng sẽ không lo bỏ lỡ các khuyến mãi mới khi bật chế độ nhận thông báo của YAP. Các thông báo này được thiết lập theo quy định riêng để tránh “spam” người dùng.

VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP

Trước mắt, VNG triển khai YAP tại 20 cửa hàng Shop&Go đang đặt biểu tượng YAP tại TP.HCM. Trong thời gian tới, YAP sẽ được phát triển và thiết lập hệ thống cho các cửa hàng trên toàn quốc.

VNG ra mắt ứng dụng quản lý coupon YAP

YAP đã có mặt trên iOS App StoreGoogle Play.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.