VNG sắp phát hành Dragon Nest Mobile ?

3 Thanh Niên Online
Mới đây, một fanpage mang tên Dragon Nest VNG đã xuất hiện trên facebook và hé lộ Dragon Nest Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Dragon Nest Mobile được phát triển dựa trên tựa game nhập vai đình đám dành cho PC Dragon Nest do Eyedentity Games sản xuất. Trò chơi đã có quãng thời gian vận hành khá thành công tại thị trường Trung Quốc trong những tháng đầu năm vừa qua.

VNG sắp phát hành Dragon Nest Mobile ? - ảnh 1

Bốn lớp nhân vật đã xuất hiện hoàn chỉnh trong phiên bản hiện tại của trò chơi gồm Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Hiện có hơn 70 kĩ năng để người chơi có thể tùy biến cho các nhân vật của mình với lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc ở phiên bản gốc cho PC. Bên cạnh đó đồ họa được hỗ trợ bởi công cụ Unity 3D hiện đại một thế giới quan vô cùng lớn được mở ra để người chơi có thể chinh phục.

Tại Việt Nam, lượng game thủ quan tâm tới Dragon Nest Mobile cũng luôn ở mức khá đông bởi "hiệu ứng" từ game PC Dragon Nest trước đó. Và trong thời gian vừa qua, cũng đã liên tục có các "tin đồn" liên quan tới việc Dragon Nest Mobile được mua về thị trường Việt.

VNG sắp phát hành Dragon Nest Mobile ? - ảnh 3

Mới đây, một fanpage mang tên Dragon Nest VNG đã xuất hiện trên Facebook, đồng thời hé lộ game chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam. Như vậy khả năng cao là trò chơi đã được nhà phát hành VNG đưa về nước thành công và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghiệp

Nghiệp

VIP 15 thẳng tiến
Phạm Duy

Phạm Duy

Trash
Chí Công

Chí Công

Nạp tiền vào khác mạnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Thị trường game thường khá nhộn nhịp vào cuối năm vì hầu hết các nhà phát hành trò chơi cố gắng tung ra những tựa game khủng của vào mùa mua sắm và nghỉ lễ. Mặc dù số lượng tựa game ra mắt không không nhiều như tháng 11 tuy nhiên tháng 12.2020 vẫn sẽ có rất nhiều tựa game hấp dẫn được trông chờ.
PS5 phá mọi kỷ lục máy chơi game tại UK

PS5 phá mọi kỷ lục máy chơi game tại UK

Dù Sony chưa công bố con số chính thức, nhiều nguồn tin đồng loạt xác nhận rằng PS5 đã vượt kỷ lục 250.000 máy của PS4 (trong 48 giờ đầu), qua đó trở thành hệ console ra mắt thành công nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.