VNG sắp phát hành Dragon Nest Mobile ?

3 Thanh Niên Online
Mới đây, một fanpage mang tên Dragon Nest VNG đã xuất hiện trên facebook và hé lộ Dragon Nest Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Dragon Nest Mobile được phát triển dựa trên tựa game nhập vai đình đám dành cho PC Dragon Nest do Eyedentity Games sản xuất. Trò chơi đã có quãng thời gian vận hành khá thành công tại thị trường Trung Quốc trong những tháng đầu năm vừa qua.

VNG sắp phát hành Dragon Nest Mobile ? - ảnh 1

Bốn lớp nhân vật đã xuất hiện hoàn chỉnh trong phiên bản hiện tại của trò chơi gồm Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Hiện có hơn 70 kĩ năng để người chơi có thể tùy biến cho các nhân vật của mình với lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc ở phiên bản gốc cho PC. Bên cạnh đó đồ họa được hỗ trợ bởi công cụ Unity 3D hiện đại một thế giới quan vô cùng lớn được mở ra để người chơi có thể chinh phục.

Tại Việt Nam, lượng game thủ quan tâm tới Dragon Nest Mobile cũng luôn ở mức khá đông bởi "hiệu ứng" từ game PC Dragon Nest trước đó. Và trong thời gian vừa qua, cũng đã liên tục có các "tin đồn" liên quan tới việc Dragon Nest Mobile được mua về thị trường Việt.

VNG sắp phát hành Dragon Nest Mobile ? - ảnh 3

Mới đây, một fanpage mang tên Dragon Nest VNG đã xuất hiện trên Facebook, đồng thời hé lộ game chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam. Như vậy khả năng cao là trò chơi đã được nhà phát hành VNG đưa về nước thành công và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghiệp

Nghiệp

VIP 15 thẳng tiến
Phạm Duy

Phạm Duy

Trash
Chí Công

Chí Công

Nạp tiền vào khác mạnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.