VNG sẽ phát hành Tân thiên long 3D?

0
Trang teaser mới của nhà phát hành VNG, vừa ra mắt hôm nay, đã cung cấp nhiều manh mối, hé lộ thông tin về phiên bản Tân thiên long được nâng cấp đồ họa 3D.

VNG sẽ phát hành Tân thiên long 3D?

Manh mối đầu tiên: "kiếm hiệp" và "3D" cùng tên miền "ttl3D"

Hôm nay 29.9, nhà phát hành VNG vừa giới thiệu một trang teaser mới tại địa chỉ ttl3d.zing.vn. Với những thông tin hé lộ trên trang teaser này, nhiều khả năng đây chính là phiên bản nâng cấp đồ họa của game Thiên long bát bộ (hiện giờ là Tân thiên long), mà hãng ChangYou khi phát hành tại Trung Quốc gọi là Tân thiên long bát bộ Duy mỹ 3D bản.

VNG sẽ phát hành Tân thiên long 3D?

Manh mối kế tiếp: "tiều thuyết Kim Dung với 3 lần chuyển thể thành phim"

Với game Thiên long bát bộ, từ cách đây 1 năm, hãng ChangYou đã tách làm 2 phiên bản chạy song song: đó là Tân thiên long bát bộ - Vĩnh hằng kinh điển bản (gọi tắt là Tân thiên long Kinh điển) và Tân thiên long bát bộ Duy mỹ 3D bản (gọi tắt là Tân thiên long 3D - TNG).

Hai phiên bản này được vận hành song song, có thể được xem như hai game khác nhau, do có 2 bộ cài riêng biệt, nhưng mặt khác lại chỉ là một game duy nhất.

VNG sẽ phát hành Tân thiên long 3D?

Hé lộ môn phái thứ 11

Vì sao có sự kỳ lạ này? Theo giải thích của ChangYou, sự khác biệt duy nhất giữa 2 phiên bản là phong cách đồ họa. Trong khi bản Kinh điển dùng đồ họa truyền thống của game, thì bản 3D được nâng cấp đồ họa thông qua ứng dụng engine Cyclone IV.

Tại Trung Quốc, các game thủ hoàn toàn có thể chơi cùng lúc 2 bản, chơi xong bản này, thoát ra, đăng nhập vào bản kia mà thông số, cấp độ, trang bị, hệ thống hảo hữu và toàn bộ thế giới game vẫn không có gì thay đổi.

VNG sẽ phát hành Tân thiên long 3D?

Đường Môn sẽ là môn phái thứ 11 trong Tân thiên long

Cũng như teaser tiết lộ, với phiên bản này, game sẽ có thêm môn phái thứ 11 là Đường Môn, bên cạnh 10 môn phái đã có là Mộ Dung, Cái Bang, Thiên Long, Nga Mi, Tiêu Dao, Minh Giáo, Võ Đang, Tinh Túc, Thiên Sơn và Thiếu Lâm.

Có một câu hỏi hiện tại là: liệu VNG sẽ phát hành Tân thiên long song song cả 2 phiên bản cùng lúc nhưng dùng chung được tài khoản (như Trung Quốc), hay sẽ là 2 game hoàn toàn riêng biệt, với hệ thống tài khoản hoàn toàn khác nhau?

Theo teaser của VNG, game sẽ ra mắt vào ngày 6.10 sắp tới. Thanh Niên Game sẽ chuyển đến bạn đọc những tin tức cập nhật mới nhất về trò chơi này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.