VNG tổ chức giải Esport quy mô khu vực tại Thái Lan

1 Thanh Niên Online
Vòng chung kết giải đấu Esport 'Rules of Survival' SEA Cup, vừa được VNG tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) với sự tham gia của 15 đội đến từ 11 nước ASEAN đã tìm được đội chiến thắng chung cuộc.
Đội giành chiến thắng tại giải đấu ROS SEA Cup giành được phần thưởng cao nhất là 20.000 USD Đội giành chiến thắng tại giải đấu ROS SEA Cup giành được phần thưởng cao nhất là 20.000 USD
Đội giành chiến thắng tại giải đấu ROS SEA Cup giành được phần thưởng cao nhất là 20.000 USD
Theo đó, giải đấu ROS SEA Cup đã khép lại với giải vô địch trị chung cuộc trị giá 20.000 USD thuộc về đội tuyển Ofgod đến từ Thái Lan, đồng thời đánh dấu sự kiện thành công đầu tiên được tổ chức bởi một công ty công nghệ thuần Việt tại thị trường nước ngoài.
Sau sự kiện, VNG hi vọng sẽ có thể thu hút ngày càng nhiều các nhân tài công nghệ tại Việt Nam hay Thái Lan và các quốc gia khác có thể cùng gia nhập và phát triển trong quá trình “go global” của VNG.
Được biết, thể thao điện tử hay còn gọi là e-Sport từ lâu đã không còn là một thuật ngữ xa lạ trong khu vực các nước Đông Nam Á. Môn thể thao đòi hỏi trí tuệ, với lượng người hâm mộ toàn cầu gia tăng nhanh chóng này thậm chí còn được đưa vào Á Vận hội bắt đầu từ năm 2018 như các môn thể thao chính thống khác.
VNG tổ chức giải Esport quy mô khu vực tại Thái Lan - ảnh 1
Đông đảo các bạn trẻ đã đến tham gia vào giải đấu ROS SEA Cup
Ảnh: C.T.V
Theo báo cáo năm 2018 từ Newzoo, doanh thu Esports toàn cầu sẽ đạt 906 triệu USD vào năm 2018. Nhận thấy tiềm năng đó và với kinh nghiệm lâu năm của mình tại Việt Nam, VNG đang tập trung phát triển mạnh mẽ ra thị trường khu vực với một loạt những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc vào việc tổ chức ngày càng nhiều các giải đấu tầm cỡ khu vực mà ROS SEA Cup vừa qua là thành công bước đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phản ánh vng

phản ánh vng

VNG hút máu game thủ quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm