Võ Bá Thiên Hạ sẽ ra mắt trong tháng 4

0 Thanh Niên Online
Như vậy sau nhiều tháng chờ đợi, Võ Bá Thiên Hạ đã sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 4 này.

Võ Bá Thiên Hạ là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài kết hợp tiên - kiếm hiệp quen thuộc, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng với mục tiêu chính là "luyện võ xưng thần". Trò chơi đã được nhà phát hành Gosu đưa về thị trường Việt vào cuối năm 2018 vừa qua.

Võ Bá Thiên Hạ sẽ ra mắt trong tháng 4 - ảnh 1

Bước vào thế giới Võ Bá Thiên Hạ, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 lớp nhân vật gồm: Thần Vũ - tấn công tầm xa, Thục Sơn - công thủ toàn diện, Côn Lôn - cao thủ đột kích, Thiên Môn - tấn công tốc độ cao. Với những đặc điểm khá đặc trưng của các hệ phái này, người chơi sẽ dễ dàng chọn lựa lớp nhân vật phù hợp nhất.

Võ Bá Thiên Hạ sẽ ra mắt trong tháng 4 - ảnh 2

Võ Bá Thiên Hạ sở hữu đầy đủ các tính năng cũng như lối chơi cày cuốc quen thuộc của dòng game nhập vai. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng sở hữu hệ thống PvP khá hấp dẫn, từ chế độ đấu đơn cho tới quần chiến.

Mới đây, Võ Bá Thiên Hạ đã chính thức hé lộ thông tin ra mắt trong tháng 4 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.