Vô Cực Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai

2 Thanh Niên Online
Vô Cực Tam Quốc sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, bình định thiên hạ.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vô Cực Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam. Vô Cực Tam Quốc được giới thiệu là sản phẩm mang nhiều điểm khác biệt trong lối chơi cùng cách điều khiển khi so sánh với các trò chơi đấu thẻ tướng đang có trên thị trường.

Vô Cực Tam Quốc sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật/danh tướng nổi tiếng, đồng thời cũng có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành đội hình chiến đấu.

Vô Cực Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Nhìn chung, trò chơi này không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm đấu thẻ tướng đang vận hành tại Việt Nam. Điểm nhấn lớn nhất nằm ở việc người chơi có thể thoải mái điều khiển các nhân vật trong đội hình di chuyển và chiến đấu, tung ra kỹ năng cũng như có những chuỗi combo kết hợp giữa các tướng với nhau.

Vô Cực Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai - ảnh 2

Sau khi mở landing page, tung trailer giới thiệu các tính năng hấp dẫn, cho phép game thủ tham gia báo danh nhận giftcode vào tuần trước, Vô Cực Tam Quốc đã ấn định ra mắt vào ngày 20.9 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Toàn

Nguyễn Toàn

Chờ suốt từ t8 đến giờ
Hồng Hạnh

Hồng Hạnh

Ô hoho ngon, nhưng mai mình chơi Dragon nest rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.