Vô địch IEM Pyeongchang, Scarlett trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên vô địch giải StarCraft 2

4 Thanh Niên Online
Với chiến thắng cực kì thuyết phục trước sOs 4 - 1 tại trận chung kết, cô cũng mang về cho mình 1,1 tỉ đồng tiền thưởng.

Nếu thường xuyên theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp của StarCraft 2, chắc hẳn các bạn không thể không biết đến tuyển thủ nữ Scarlett, hay còn được biết đến biệt danh ‘Nữ Hoàng của SC2’. Và mới đây, cô nàng tuyển thủ chuyên nghiệp này cuối cùng đã giành chức vô địch giải đấu IEM Pyeongchang sau khi giành chiến thắng khá thuyết phục trước sOs. 

Scarlett là người nước ngoài thứ 2 giành chiến thắng tại giải đấu StarCraft 2 được tổ chức tại Hàn Quốc. Trước đó, Neeb, một tuyển thủ quân Protoss, là người đầu tiên giành chức vô địch sau khi hạ gục Trap tại giải KeSPA Cup 2016. Thông thường các tuyển thủ Hàn Quốc là những người liên tục thống trị các giải đấu chuyên nghiệp StarCraft 2, thế nên chiến thắng của Scarlett là một trong những thành tựu cực kì đáng chú ý trong đấu trường chuyên nghiệp của bộ môn chiến thuật thời gian thực này.

Có 18 tuyển thủ tham gia IEM Pyeongchang, một giải đấu khá đặc biệt được tổ chức để mở màn cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 tại Hàn Quốc.

Với chiến thắng áp đảo 4 - 1 trước sOs, Scarlett đã giành chức vô địch cũng như mang về cho mình 1,1 tỉ đồng (50.000 USD) tiền thưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nham

Nham

All hail to the queen!!!!
Tập

Tập

Scarlett dạo này đánh lên tay quá
Thục Trang

Thục Trang

Hix, ủng hộ em này từ lâu mà giờ mới có dịp nở mày nở mặt :'(
Hoài Trân

Hoài Trân

Mãi mới kiếm được giải vô địch, quá giỏi Scarlett

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.