Võ Lâm 69 ra mắt trailer, định nghĩa lại... con số 69

0
Sau Tam Quốc Chịch, MCCorp tiếp tục thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Việt biến ảo của mình thông qua sản phẩm Võ Lâm 69, được cho là game thuần Việt. Mới đây, game đã ra mắt bản trailer đầu tiên.


Trailer ra mắt game Võ Lâm 69

Được phát triển bởi studio Việt Lunge Mine, Võ Lâm 69  gMO thẻ tướng được xây dựng quanh các nhân vật trong thế giới võ hiệp Kim Dung. Game vẫn tuân theo những quy tắc đánh theo lượt cơ bản, tập trung người chơi vào việc "sưu tập" tướng xịn, thiết lập đội hình chiến thuật phù hợp. Theo quảng bá của đơn vị phát hành MCCorp, số lượng nhân vật trong trò chơi lên tới "hàng trăm".  

vl 69

Đáng chú ý, mới đây nhà phát hành MCCorp cũng đã lên tiếng khẳng định lại ý nghĩa từ 69 trong tựa đề game, thay vì sử dụng một từ "không có trong từ điển" trước đó là từ "chịch". Theo đó, đơn vị này cho rằng: "69 hàm ý một thế giới Kim Dung đảo lộn biến hóa và Âm dương ngũ hành đặc sắc". Luận về âm dương ngũ hành và biến hóa càn khôn chỉ trong một con số "69", xem như MCCorp đã tinh thông Kinh Dịch ở mức độ khá chuyên sâu. 

vl 69

Hiện nay, game đã ra mắt trang chủ và có những hoạt động fanpage khá sôi nổi, tuy nhiên lộ trình phát hành chi tiết vẫn chưa được công bố. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.