Võ Lâm Chí - Game võ hiệp đỉnh cao sắp được Snail Games đưa lên Steam

6 Thanh Niên Online
Trò chơi được game thủ đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với bom tấn Cửu Âm Chân Kinh cả về lối chơi lẫn đồ họa.

Võ Lâm Chí là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Hiện tại, Snail Games đã ấn định đưa trò chơi này lên Steam với phiên bản Early Access (hỗ trợ tiếng Trung và tiếng Anh) vào ngày 30.8 sắp tới và có thể sẽ chính thức mở bán vào tháng 9.

Võ Lâm Chí - Game võ hiệp đỉnh cao sắp được Snail Games đưa lên Steam - ảnh 1

Võ Lâm Chí khai thác bối cảnh võ hiệp Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Nền tảng đồ họa cùng lối chơi trong game được đánh giá là khá tương đồng với các sản phẩm võ hiệp mà Snail Games đã sản xuất và phát hành trước đó, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh, thậm chí không ít game thủ đã nhầm lẫn trò chơi này với phiên bản cũ của Cửu Âm Chân Kinh.

Võ Lâm Chí - Game võ hiệp đỉnh cao sắp được Snail Games đưa lên Steam - ảnh 2
Võ Lâm Chí - Game võ hiệp đỉnh cao sắp được Snail Games đưa lên Steam - ảnh 3

Võ Lâm Chí sở hữu lối chơi cày cuốc điển hình của dòng game nhập vai võ hiệp, tuy nhiên cũng yêu cầu khá nhiều kỹ năng chiến đấu. Hệ thống võ công trong game tương đối đa dạng và có nhiều cách sử dụng biến hóa. Nhìn chung, đây là một sản phẩm võ hiệp 3D rất đáng để trải nghiệm đối với các game thủ là fan của dòng game võ hiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vinh

vinh

ko có lấy 1 cái link hay ít ra cũng cho biết thêm tên tiếng Anh là gì. Bộ trên Steam có thể search game như tiếng việt à?
Teo

Teo

Wushu Chronicles
Tính Tôm

Tính Tôm

Ko thấy bài viết bảo là 30.8 mới có tên tiếng Anh và link trên Steam à, 26.8 ông đã hỏi làm cm gì? Ngta đã dịch bài từ tiếng Tàu ra cho còn bắt bẻ.
Wushu Chronicles - tên đây thằng lười.
3 phản hồi
Phương Loan

Phương Loan

Nhìn giống CACK thật
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Game này ko đẹp = cửu dương vs cửu âm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm