Võ Lâm Chí Tôn: "Bí kíp" thăng cấp nhanh trong ngày đầu game mở cửa

0
Võ Lâm Chí Tôn - webgame kiếm hiệp do VGG phát hành tại Việt Nam - đã chính thức mở Open Beta 2 vào lúc 10 giờ sáng nay (4.6) . Thanh Niên Game xin được chia sẻ tới quý độc giả “bí kíp” thăng cấp nhanh ngay trong ngày đầu sơ nhập.

Giai đoạn Cấp 1-17: Tân thủ nhập môn

Giai đoạn khởi đầu luôn là giai đoạn quan trọng nhất trong bất cứ việc gì, bởi lẽ “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Võ Lâm Chí Tôn (VLCT) cũng không ngoại lệ, trong những cấp độ đầu tiên, xuôi theo chuỗi nhiệm vụ cốt truyện người chơi sẽ được tìm hiểu sơ lược hệ thống võ học, và bắt đầu tiến vào Trường Thành Dĩ Nam – vùng đất hiểm nguy đầy thách thức.

Võ Lâm Chí Tôn: "Bí kíp" thăng cấp nhanh trong ngày đầu game mở cửa - ảnh 1

Những nhiệm vụ ở khu vực này đều tương đối đơn giản cho đến cấp độ 10, khi đó người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ tiêu diệt Thổ Bá Vương. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, không nên tiếp tục làm nhiệm vụ ngay, mà nên ở lại luyện công, bởi lẽ tỷ lệ rớt bộ trang bị cấp 4 của Thổ Bá Vương là rất cao. Chuyện kiếm đủ 6 món trang bị cấp 4 trong thời gian ngắn là chuyện khá dễ dàng, sau đó, các anh hùng có thể tiếp tục chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong Cực Lạc Động, bản đồ Địa Hạ Thành 2.

Võ Lâm Chí Tôn:

Bãi Thổ Bá Vương là nơi luyện cấp lý tưởng cho tân thủ

Chuỗi nhiệm vụ tiếp theo này sẽ giúp người chơi có được tuyệt học võ công (bị động) giúp cường thân kiện thể, đồng thời cũng có thêm được nhiều điểm Nguyên khí, cuối cùng sẽ nhận được một “mỹ nhân” ngày đêm theo hầu hạ. Khi nhận được “mỹ nhân”, hãy dùng tiền khóa trong người để thay đổi tiềm năng của nàng thành “Thân phòng” và “Thân hoạt” để tiện cho việc chiến đấu sau này…

Võ Lâm Chí Tôn:

Giai đoạn cấp 17-30: Sơ đẳng tu vi

Giai đoạn thứ 2 này sẽ bắt đầu bằng việc yêu cầu tu vi võ học của người chơi đạt tới mốc 30.000, nhưng đừng lo, bãi quái Song Đầu Xà hoặc Song Nữ trong Cực Lạc Động là lựa chọn dễ dàng và tối ưu, đồng thời còn “tiện tay” nhặt luôn được bộ trang bị cấp 5 để thay thế bộ đồ cũ. Nếu có thêm hảo hữu hoặc tổ đội, hãy chủ động đi tìm quái Tinh Anh ở bản đồ này, bởi lẽ xác suất rớt đồ từ quái Tinh Anh vô cùng cao, chưa kể đến lượng kinh nghiệm rất khá…

Võ Lâm Chí Tôn:

Vì giai đoạn này rất ít nhiệm vụ chính tuyến, vì thế phụ bản là lựa chọn tối ưu cho việc thăng cấp độ. Trước cấp 25, hãy tham gia phụ bản “Phật Môn Phản Đồ” và hoạt động “Băng Hải Tuyết Nguyên” để hoàn thành bộ trang bị cấp 5, kinh nghiệm thăng cấp và bí kíp tiến giai võ công (dùng để thăng cấp võ công).

Võ Lâm Chí Tôn:

Sau cấp 25, hãy cùng đồng đội tiến vào Hồ Ly Động để kiếm trang bị cấp 6. Hãy cẩn trọng tăng vào huyệt Đốc Mạch và Xung Mạch để tăng khả năng sống sót tại đây. Khi không muốn “auto luyện công” nữa, người chơi có thể tham gia hoạt động “Hoàng Kim Động Quật” để kiếm thêm tiền khóa. Thanh Niên Game khuyến khích các game thủ tiếp tục luyện cấp tại Hồ Ly Động đến cấp độ 30 hoặc cho tới khi có đủ bộ trang bị cấp 6.

Võ Lâm Chí Tôn:

Giai đoạn sau cấp 30: Thái cực tinh anh

Chuỗi nhiệm vụ chủ tuyến tiêu diệt Hắc Long Tổ sẽ đưa người chơi đến với Thái Cực Kiếm Môn. Ở đây, người chơi sẽ phải đối đầu với Hắc Long Tổ và Thanh Long Thích Khách, đại phá Thái Cực Trận và Thái Cực Kiếm Môn Mật Thất để tiêu diệt thêm 2 Boss Tinh Anh, đương nhiên, phần thưởng sẽ là vô số kinh nghiệm cùng bộ trang bị Thái Cực cấp 7.

Võ Lâm Chí Tôn:

Từ giai đoạn này trở đi, nhiệm vụ chính tuyến đã gần như không còn. Lựa chọn tối ưu sẽ là tiếp tục “auto luyện cấp” tại khu vực Thái Cực Kiếm Môn, khi đạt tới 400.000 điểm tu vi, người chơi sẽ nhận được bí kíp võ học giúp đẩy nhanh quá trình thăng cấp. Sau đó, ngay khi vừa đủ bộ trang bị Thái Cực và có trong tay bí kíp võ công, hãy tiến vào Đế Vương Thạch Cốc, tiêu diệt quái vật, đạt tới 513.000 điểm tu vi, tu luyện thêm võ công thứ 2.

Võ Lâm Chí Tôn:

Võ Lâm Chí Tôn:

Từ đây, người chơi đã đủ mạnh để kiến bang lập phái, tung hoành ngang dọc giữa chốn giang hồ, biết đâu, bạn sẽ vươn mình trở thành “Võ Lâm Minh Chủ” của Võ Lâm Chí Tôn? 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm