Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5

0
Được giới thiệu là game client trên nền web với 4 đột phá lớn, trò chơi sẽ được VGG phát hành trong thời gian tới.

Game vừa mở cửa, đã được rinh về Việt Nam

Tựa game với tên gốc Thiên Niên Mãnh Thế vừa mở phiên bản Open Beta sáng nay 13.5 tại Trung Quốc, đã lập tức có thông tin được phát hành tại Việt Nam ngay cuối tháng này với tên Việt hóa: Võ Lâm Chí Tôn.

Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5 - ảnh 1

Trang chủ của trò chơi.

Game Client chơi trên web

Võ Lâm Chí Tôn là sản phẩm game nhập vai MMORPG của nhà phát hành Viduan, trò chơi sở hữu nhiều tính năng mới, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và trang tin lớn tại Trung Quốc. 

Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5 - ảnh 2

Đột phá về môn phái

Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không chia môn, chia phái mà chỉ có 5 loại DANH KHÍ để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền

 Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5 - ảnh 3

Không chỉ dừng ở đó, mỗi nhân vật lại có thể đồng thời sử dụng cả 5 loại vũ khí này, kết hợp với các kỹ năng Bị động, Bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng ngàn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

 Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5 - ảnh 4

Đột phá về chiến đấu

Giang hồ luôn rình rập nhiều nguy hiểm, trong Võ Lâm Chí Tôn bất cứ nơi nào cũng đều có thể PK.  Ngoài ra, Game còn đưa vào hệ thống “hoạt lực” (Stamina) bên cạnh HP và MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay, Chân. Khi giảm hoạt lực, người chơi sẽ không thể chuyển võ công khác, hoặc bị giảm tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển. Đây là điểm khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn với các webgame PK thông thường khi người chơi phải vận dụng nhiều hơn kỹ năng của bản thân để dành chiến thắng.

Đột phá liên server

Trong Võ Lâm Chí Tôn người chơi giữa các máy chủ hoàn toàn có thể gặp gỡ, chiến đấu trong những khu vực VIP, các chiến trường nhất định để so tài và mang chiến công về cho máy chủ của mình.

 Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5 - ảnh 5

Ngôi vị Chí Tôn không chỉ bị bó hẹp trong mỗi máy chủ, nó đã được mở ra đến toàn bộ thế giới Võ Lâm đích thực. Ngoài những điểm đột phá nói trên, Võ Lâm Chí Tôn sở hữu đầy đủ các tính năng của một webgame nhập vai thế hệ mới như hệ thống VIP, phụ bản, trang bị (không khóa), hệ thống Auto, shop, quà tặng, phần thưởng hoạt động,…

Võ Lâm Chí Tôn về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5 - ảnh 6

Tài khoản chơi thử Võ Lâm Chí Tôn phiên bản Việt hóa sẽ được phát tại Fanpage của Game

Bạn đọc có thể chơi thử phiên bản TQ: http://game.37.com/server_list_283.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm