Võ Lâm Kỳ Hiệp: Tái hiện thế giới Võ Lâm trên mobile

0
Võ Lâm Kỳ Hiệp là tựa game GMO được nhà phát hành VTC Intecom mang về phát hành tại Việt Nam từ cuối tháng 1.2015, với tên gốc là Nhất Đao Lưu.

Đây là tựa game mobile khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc, sẽ được VTC phát hành trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Theo tuyên bố của NPH, Võ Lâm Kỳ Hiệp mang hơi thở của những tựa game Võ Lâm với nhiều tính năng, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho game thủ. Tựa game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật: Chiến binh, pháp sư và đạo sĩ.

Chiến binh là lớp nhân vật có lượng máu cao, thủ trâu, thích hợp làm tanker trong đội ngũ. Tuy nhiên không chỉ có duy nhất mục đích để làm “bia đỡ đạn”, Chiến binh còn có khả năng gây sát thương đơn lẻ cực mạnh và những kỹ năng áp sát nhanh chóng.

Võ lâm kỳ hiệp

Pháp sư là những người có thiên phú điều khiển các nguyên tố lửa và sét, mà những người có khả năng câu thông cùng thiên địa. Với lối đánh xa và gây sát thương diện rộng vô cùng lớn. Pháp sư là những trụ cột về sát thương trong tổ đội cũng như là mục tiêu đầu tiên phải tiêu diệt trong những trận đoàn chiến.

Võ lâm kỳ hiệp

Đạo sĩ gần với pháp sư, là những người con của nguyên tố nhưng họ không đi theo con đường của những pháp sư, họ là những người câu thông với tự nhiên, lấy việc cứu người làm vui. Sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ về khống chế, được tự nhiên sủng ái nên học được phép triệu hoán các loại sủng vật cùng chiến đấu. 

Võ lâm kỳ hiệp

Ngoài ra, Võ Lâm Kỳ Hiệp có nhiều hoạt động giúp người chơi không bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm. Tính năng PK tự do giúp người chơi thể hiện sức mạnh ở khắp mọi nơi. Hệ thống boss đa dạng số lượng và chủng loại luôn sẵn sàng thách thức mọi người chơi nào có gan xông vào. Phần thưởng nhận được là vô cùng xứng đáng.

Võ Lâm Kỳ Hiệp

Võ Lâm Kỳ Hiệp 

Hơn thế nữa, thế giới của Võ Lâm Kỳ Hiệp là một thế giới “cường giả vi tôn” nơi mà võ lực quyết định hết thảy. Người chơi có thể PK khắp mọi nơi trên bản đồ, chỉ cần chuyển chế độ an toàn sang “Toàn thể” là có thể PK mọi đối thủ trên bản đồ. Có rất nhiều chế độ an toàn cho người chơi lựa chọn để tránh lạm dụng PK như: PK Bang hội (chỉ PK người khác bang), PK thế lực... Ngoài ra, game còn cung cấp hệ thống giao dịch chi tiết để người chơi có thể trao đổi những vật phẩm lấy vàng hoặc những vật phẩm khác. Trong game, có những vật phẩm mà sức một người không thể săn lùng đủ một số lượng lớn, khi đó với thị trường giao dịch, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản.  

Bên cạnh đó, hệ thống trùng sinh quen thuộc trên các tựa game PC cũng được đưa vào VLKH, người chơi sẽ không lo khi max cấp độ bởi trùng sinh sẽ là một giải pháp tốt. Trùng sinh còn mở ra cho người chơi một cánh cửa mới để khẳng định sức mạnh và đẳng cấp của mình: Hệ thống trang bị trùng sinh và thuộc tính chuyển dời sẽ được kích hoạt khi người chơi vượt qua mốc LV 70 tiến đến trùng sinh lần thứ nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm