Võ lâm miễn phí mừng năm mới với hai hoạt động ý nghĩa

0
Từ ngày 1.1 đến 31.1.2014, tựa game Võ lâm miễn phí (VLMP) dự kiến sẽ cho ra mắt hai hoạt động mừng năm mới là Kỳ Lan Ban Phúc và Mã Đáo Thành Công.

Vạn Phúc Kỳ Lân và những ý nghĩa đặc biệt

Kỳ Lân được biết đến như một trong tứ đại thần thú canh giữa bốn phương Đông, Tây, Nam, Bắc của trời đất. Tuy chỉ có truyền thuyết nhưng Kỳ Lân vẫn được người phương Đông tín ngưỡng. Loại thần thú này được xem như biểu tượng của phú quý và tài lộc.

Người chơi sẽ tham gia hai nội dung của hoạt động này là đập trứng và giáp mặt Kỳ Lân. Cụ thể, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ, cứ mười phút, tại bảy thành thị lớn của Võ lâm miễn phí sẽ xuất hiện những Quả Trứng thần kỳ. Người chơi may mắn tìm được loại trứng này có thể nhận quà bất ngờ bên trong.

Võ lâm miễn phí mừng năm mới với hai hoạt động ý nghĩa - 01 

Game thủ còn có thể nhận Trứng Phúc tại Đại Sự Lão Lão và sử dụng các loại Chùy Vàng, Bạc hay Đồng để đập trứng nhận quà. Các loại chùy có thể được tìm thấy sau khi tiêu diệt boss tại Địa Cung Biện Kinh, thực hiện nhiệm vụ Dã Tẩu, Tín Sứ,…

Vào mỗi tối sau 19 giờ, người chơi có thể sử dụng chùy đập trứng để giáp mặt Kỳ Lân. Ngay khi Kỳ Lân xuất hiện sẽ có thông báo trên toàn máy chủ. Tất cả người chơi đến giáp mặt Kỳ Lân đều sẽ nhận được quà tặng.

Người chơi có thể nhận được hơn 35 tỉ kinh nghiệm cùng cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm hiếm như Bạch Hổ Chi Bảo, Phi Phong Phệ Quang, Xích Lân Chi Hồn,…trong hoạt động này.

Võ lâm miễn phí mừng năm mới với hai hoạt động ý nghĩa - 02 

Game thủ gặp gỡ Kỳ Lân đầu năm mới

Đua ngựa - thử vận may, mừng năm mới

Mã Đáo Thành Công là một câu chúc thường được sử dụng trong dịp năm mới với ngụ ý cầu mong mọi việc đều thuận lợi và tốt đẹp. Trong hoạt động Mã Đáo Thành Công, cứ mỗi 15 phút sẽ diễn ra một trận đua ngựa. Trước khi trận đua diễn ra năm phút, người chơi có thể đến NPC Người Hướng Dẫn Đua Ngựa để đặt cược một trong bốn chú ngựa Phong, Vũ, Lôi, Điện. Nếu con ngựa được lựa chọn về đích đầu tiên, người chơi sẽ nhận được 10 triệu điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm Hộ Mạch Đơn, Chấn Long Thạch.  

Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết về sự kiện tại trang chủ VLMP: http://volammienphi.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.