Võ Lâm Ngoại Truyện đổi tên gọi, bất ngờ mở thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Võ Lâm Ngoại Truyện đã bất ngờ đổi sang tên gọi Giang Hồ Ngoại Truyện và mở cửa thử nghiệm kéo dài đến ngày 20.6 tới.

Như đã giới thiệu, Võ Lâm Ngoại Truyện là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp do Perfect World sản xuất. Trò chơi vẽ ra một thế giới mang phong cách kiếm hiệp truyền thống trên nền đồ họa hoạt hình rất dễ thương, người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực võ học, gia nhập vào các môn phái võ lâm, đấu tranh vì những lý tưởng giang hồ.

Võ Lâm Ngoại Truyện đổi tên gọi, bất ngờ mở thử nghiệm - ảnh 1

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật trong game mobile này vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, Võ Lâm Ngoại Truyện còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật "bay lượn" trong trò chơi. Đặc biệt hơn, trò chơi có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện đã được Gamota đưa về Việt Nam, mới đây, sản phẩm này đã bất ngờ đổi sang tên gọi Giang Hồ Ngoại Truyện và mở cửa thử nghiệm dành riêng cho Android, kéo dài đến ngày 20.6 sắp tới. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.