Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khoe đồ họa chuẩn bom tấn

5 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được kỳ vọng sẽ vượt qua những thành công mà VLTK Mobile từng đạt được.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Mobile) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. VLTK 2 Mobile được đánh giá là có nền tảng đồ họa cùng lối chơi chất lượng hơn so với phiên bản VLTK Mobile (đang được VNG phát hành tại Việt Nam).

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khoe đồ họa chuẩn bom tấn - ảnh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khoe đồ họa chuẩn bom tấn - ảnh 2
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khoe đồ họa chuẩn bom tấn - ảnh 3

Không chỉ xây dựng  nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Có thể thấy, VLTK 2 Mobile được xưng tụng là bom tấn di động cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khoe đồ họa chuẩn bom tấn - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khoe đồ họa chuẩn bom tấn - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng quốc nghi

Đặng quốc nghi

Sang năm Vltk 2 mobil sẽ về VN, các bạn cố mà đợi nhé
Thuận

Thuận

Chừng nào về VN vậy ?
Cẩm

Cẩm

Bản VLTK Mobi thì giống game gốc, bản vl2mobi thì đúng chuẩn bom tấn 3D, bản vl3mobi thì lại là hoạt hình. Game nào cũng hay
Xuân Vân

Xuân Vân

Game giống đại đường vô song
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm