Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 8 ?

3 Thanh Niên Online
Trên giao diện đăng ký trò chơi, VLTK 2 Mobile đã bất ngờ để lộ một cột mốc thời gian bí ẩn mà rất có thể là ngày ra mắt chính thức.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 8 ? - ảnh 1

Không chỉ xây dựng  nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Theo đánh giá, mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, nhưng lại mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn, bởi mỗi môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu hình lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí khác nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 8 ? - ảnh 2

Trong đợt thử nghiệm ngắn ngày vừa qua, đã có hơn 1 triệu tài khoản đăng ký tham gia trò chơi, đồng thời đợt thử nghiệm cũng diễn ra khá thành công. Với việc tài khoản đăng ký game ngày một gia tăng thì mới đây, trên giao diện đăng ký tài khoản của VLTK 2 Mobile bất ngờ lộ cột mốc thời gian vào ngày 15.8. Hiện vẫn chưa rõ đây là thời điểm công bố lịch trình ra mắt của trò chơi hay chính là ngày mở cửa phiên bản chính thức, tuy nhiên thông tin này đã đủ khiến cộng đồng game thủ sục sôi bàn luận.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 8 ? - ảnh 3
Trò chơi có khả năng mở cửa vào 15.8 sắp tới ?

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Mobile: Kiếm Ca Hành) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. VLTK 2 Mobile được đánh giá là có nền tảng đồ họa cùng lối chơi chất lượng hơn so với phiên bản VLTK Mobile (đang được VNG phát hành tại Việt Nam)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giảng

Giảng

Kingsop nó thả thính đêý, đừng tin
Oanh

Oanh

Chắc là đúng rồi
Đan Linh

Đan Linh

Bữa trước cugnx nghe nói là tháng 8 mở

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm