Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục 'thả thính' bằng đợt thử nghiệm mới

0 Thanh Niên Online
Trải qua rất nhiều lần thử nghiệm "cuối cùng" từ 2019 đến nay, thế nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn chưa công bố lộ trình ra mắt chính thức.

Như đã giới thiệu, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Với việc áp dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 đỉnh cao, nền đồ họa trong game được xây dựng có chiều sâu.

Trải qua khá nhiều lần thử nghiệm "cuối cùng" từ 2019 đến nay, VLTK 2 Mobile liên tục nâng cấp - tối ưu đồ họa, đồng thời đưa thêm nhiều bản đồ mới vào game. Những môn phái, thành thị hay chiến trường được thể hiện theo phong cách kiếm hiệp hoàn toàn mới. Màu sắc, cấu trúc thiết kế cũng có nhiều điểm cách tân. Không những thế, hiệu ứng thời tiết, ngày đêm cũng được thể hiện phong phú và vô cùng chân thực.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục 'thả thính' bằng đợt thử nghiệm mới - ảnh 1
Mới đây, VLTK 2 Mobile lại tiếp tục mở thêm một đợt thử nghiệm mới khiến hàng triệu game thủ yêu thích trò chơi hào hứng dù chưa thể khẳng định rằng đây có phải đợt test cuối cùng thực sự hay không. Trong đợt thử nghiệm này, trò chơi đã bổ sung thêm khá nhiều nội dung mới, đặc biệt là các hoạt động in-game để game thủ thỏa sức trải nghiệm & cày cuốc.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về VLTK 2 Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm